Tôm trộn trái bơ món khai vị thơm ngon
Đơn giản mà lại ngon lắm, món ăn phổ biến trong các thực đơn của nhà hàng Tây với vị béo của bơ thơm ngọt của tôm. Cuối tuần này đãi khách món này vừa tiện vừa dễ.
Nguyên liệu : Các bạn thêm bớt tùy theo khẩu phần nhé
Tôm
Trái bơ chín
Mayonnaise
Thực hiện :
- Tôm luộc chín, lột vỏ cắt từng miếng nhỏ vừa ăn trộn với xốt mayonnaise.
- Quả bơ cắt đôi, dùng muỗng lấy bỏ hạt lấy phần thịt cắt miếng nhỏ.
- Trộn đều cùng tôm và xốt mayonnaise ở trên.
- Cho lại vào vỏ quả bơ trang trí đầu và đuôi tôm cho đẹp mắt