BÀI GỐC Trò đùa quá trớn để thử lòng người yêu bị lật tẩy khiến tôi phải chia tay anh trong ân hận

Trò đùa quá trớn để thử lòng người yêu bị lật tẩy khiến tôi phải chia tay anh trong ân hận

Chủ nợ tìm đến tận nhà đòi tiền khiến tôi không biết phải xoay xở thế nào. Nghe tôi nói xong, Tuấn tưởng thật nên rất lo lắng.

1 Chia sẻ

Tôi thử một lần nói chia tay chồng, nhưng vừa mở miệng ra bị mẹ chồng làm cho sợ đến già

Ngọc Thủy, Theo Helino

Nhiều lúc có cảm giác tôi dành tình yêu và sự quan tâm cho ca sĩ này còn nhiều hơn cho chồng con.

Tôi có một sở thích như các bạn gái khác, đó là yêu thần tượng của mình. Thần tượng của tôi là một cô ca sĩ đang hot của làng giải trí. Tôi luôn theo dõi từng bước chân hơi thở của cô ấy. Trên mạng có tin gì về nữ ca sĩ này tôi đều cập nhật.

Nhiều lúc có cảm giác tôi dành tình yêu và sự quan tâm cho ca sĩ này còn nhiều hơn cho chồng con.

Mấy ngày nay nghe nói cuộc hôn nhân của cô ấy sắp tan vỡ mà tôi buồn vô cùng. Không ngờ đôi trai tài gái sắc gia đình mọi thứ đều đầy đủ vậy mà sao cô ấy lại chia tay người chồng đại gia sớm vậy.

Để cảm nhận nỗi đau của thần tượng tôi đã nghĩ ra một việc mà chẳng bao giờ ai ngờ đến.

Tôi thử một lần nói chia tay chồng, nhưng vừa mở miệng ra bị mẹ chồng làm cho sợ đến già - Ảnh 1.

Tôi luôn theo dõi từng bước chân hơi thở của cô ấy. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi chưa bao giờ uống rượu say thế nhưng hôm ấy chẳng hiểu sao chồng lại uống say đến nỗi làm bẩn khắp cả giường đệm khiến tôi như phát điên lên. Đang bực tức vì cuộc hôn nhân của thần tượng tan vỡ nay lại nhìn thấy chồng say nên tôi đã cãi nhau rất gay gắt với chồng trong lúc anh ấy đang say xỉn nói năng lung tung coi trời bằng vung và anh đã tát tôi. Tức quá tôi nói: "Đã uống rượu say còn về đánh vợ à, chúng ta chia tay đi". Có lẽ trong đầu chồng tôi giờ chỉ có rượu nên vợ vừa nói ra liền hưởng ứng ngay: "Chia tay thì chia tay, không có cô thì tôi còn đầy người khác, đây không thiếu".

Cuộc cãi nhau của tôi ngày càng căng thẳng, từ việc chỉ thử nói hai từ chia tay đã đẩy tình cảm vợ chồng mâu thuẫn gay gắt hơn. Tôi cũng chẳng chịu thua liền chạy sang nhà mẹ chồng nói: "Bố mẹ sang nhà chúng con họp để giải quyết chuyện ly hôn của vợ chồng con".

Mẹ chồng đang ngồi uống nước với bố chồng liền bước ra hiên chỉ thẳng vào mặt tôi mà giận dữ quát lớn: "Nhà tao đây, chúng mày họp gì thì sang mà họp, chia tay thì chia tay luôn đi, đưa các cháu đây tao nuôi còn chúng mày toàn lũ lớn đầu mà suy nghĩ như trẻ con, ăn học đàng hoàng mà nói năng như vô học, thì biến hết đi cho khuất mắt tao".

Tôi thử một lần nói chia tay chồng, nhưng vừa mở miệng ra bị mẹ chồng làm cho sợ đến già - Ảnh 2.

Có lẽ sẽ sợ đến già không dám nói hai từ chia tay. (Ảnh minh họa)

Thật không ngờ sự hiền lành thường ngày của mẹ chồng nay lại ghê gớm đáng sợ đến vậy. Chỉ với câu nói của bà khiến cho tôi sởn cả gai ốc, không dám nói câu nào, có lẽ sẽ sợ đến già không dám nói hai từ chia tay với chồng nữa.

Tôi trở về nhà, nhìn thấy chồng đang ngủ ngon trên giường với bãi chiến trường mà ngao ngán nhưng vẫn phải bịt mũi bịt miệng lại để mà dọn dẹp.

Sau hôm ấy tôi cũng nhận ra mình đúng là nhiều tuổi rồi mà suy nghĩ và hành động bồng bột thật. May nhờ mẹ chồng mà tôi mới lấy lại được bình tĩnh, chứ lúc đó mà đùng đùng về nhà mẹ đẻ thì giờ không có mặt mũi nào quay lại nữa. 

Chia sẻ
Đọc thêm