Tối nào chồng cũng co ro ngủ một bên, hỏi thì anh vùng vằng “em cứ để anh yên tĩnh” khiến tôi ngạc nhiên quá độ

Chị Hướng Dương, Theo Nhịp Sống Việt

Chuyện chăn gối cũng vì thế mà nhạt nhòa, cả tuần 2 vợ chồng không giao lưu khiến tôi rất nghi ngờ.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào chị Hướng Dương,

Chồng tôi dạo gần đây rất lạ chị ạ, anh ấy trầm ngâm hơn trước, có nhiều hôm anh ấy nhốt mình trong phòng làm việc đến tận 1-2 giờ sáng. Vẻ mặt thì lúc nào cũng thẫn thờ mệt mỏi. Tôi hỏi thì anh bảo áp lực công việc nhưng khi tôi hỏi cụ thể thì anh không nói, anh bảo rằng: "Có nói ra em cũng không hiểu, thôi em cứ để anh yên tĩnh".

Tối nào chồng cũng co ro ngủ một bên, hỏi thì anh vùng vằng “em cứ để anh yên tĩnh” khiến tôi ngạc nhiên quá độ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Chuyện chăn gối cũng vì thế mà nhạt nhòa, cả tuần 2 vợ chồng không giao lưu dù năm nay anh mới 40 còn tôi 34 tuổi. Tối nào anh cũng co ro ngủ một bên. Tôi nghi chồng có bồ nhưng không tìm thấy bằng chứng nên cũng không dám tra hỏi anh.

Thật tình nhìn chồng như thế tôi thấy rất mệt mỏi và chán nản, mối nghi hoặc càng lớn hơn. Có khi nào sự lạnh nhạt gần đây của anh là báo hiệu anh đang suy nghĩ tìm cách ly hôn tôi không? Tôi băn khoăn khó hiểu quá, mong được chị chia sẻ. Xin chị giấu tên giùm tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Tối nào chồng cũng co ro ngủ một bên, hỏi thì anh vùng vằng “em cứ để anh yên tĩnh” khiến tôi ngạc nhiên quá độ - Ảnh 3.

Chào bạn,

Đọc những dòng chia sẻ của bạn, Hướng Dương không hề thấy có bất cứ dấu hiệu gì chứng tỏ chồng bạn ngoại tình. Vì thế, bạn cần phải bình tĩnh lại để nhìn nhận sự việc cho chính xác, tránh làm tổn thương người bạn đời của mình.

Về việc gần đây chồng bạn lạnh nhạt với bạn, ít giao lưu, hay mệt mỏi có thể do anh ấy bận rộn, bị áp lực công việc dẫn đến căng thẳng thần kinh nên có xu hướng khép mình lại. Lúc này anh ấy rất cần sự quan tâm và động viên của bạn, nhưng hãy làm điều đó một cách nhẹ nhàng và dịu dàng nhé!

Khi anh ấy không muốn nói, bạn đừng cố tra hỏi. Chỉ nên làm những bữa cơm ngon, là phẳng bộ đồ anh ấy sẽ mặc đi làm, hay đơn giản đặt cốc nước trái cây trên bàn khi chồng đang làm việc, để anh ấy biết bạn luôn ở bên cạnh và rất quan tâm tới anh ấy, anh ấy có thể chia sẻ với bạn bất cứ lúc nào.

Đừng vì những "biểu hiện lạ", thái độ lạnh nhạt của anh ấy trong khoảng thời gian này mà nghi ngờ, làm ầm ĩ, sẽ càng kéo xa khoảng cách giữa hai người.

Ngoài ra, cũng hãy để ý tới tình hình sức khỏe của anh ấy nhé! Nếu thấy chồng quá mệt mỏi thì hãy cùng anh ấy đi khám, tìm cách thư giãn thả lỏng, thỉnh thoảng dành những khoảng thời gian bên nhau, gợi chuyện để hai người hiểu nhau hơn.

Chúc vợ chồng bạn sớm xóa hết hiểu lầm và luôn vui vẻ hạnh phúc!

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm