BÀI GỐC Tôi lập mưu để trả thù cho cái chết tức tưởi của em gái nhưng rồi chính mình bị hành hạ khi lớp màn đen tối hé lộ (P1)

Tôi lập mưu để trả thù cho cái chết tức tưởi của em gái nhưng rồi chính mình bị hành hạ khi lớp màn đen tối hé lộ (P1)

Tôi ôm em gái vào lòng, khóc trong nỗi uất nghẹn, thề sẽ trả thù kẻ đã khiến em tôi tìm đến cái chết mà không biết đằng sau đấy là một bí mật kinh hoàng.

3 Chia sẻ

Tôi lập mưu để trả thù cho cái chết tức tưởi của em gái nhưng rồi chính mình bị hành hạ khi lớp màn đen tối hé lộ (P2)

Bí mật kinh hoàng về cuộc tình của em gái tôi được hé lộ từ cuốn nhật ký của cô ta khiến tôi bối rối.

Tôi không biết mình đã nghĩ gì vào giây phút ấy, tôi gần như phát điên khi xem kỹ tin nhắn em tôi gửi cho người yêu và cách hắn trả lời. Hắn đã gửi lại một bức ảnh đang khỏa thân nằm cạnh cô gái tên Uyên ấy, kèm theo hình mặt cười. Thật trơ trẽn hết sức! Khốn nạn hết sức!

Suốt mấy năm đại học em gái tôi chơi thân với Uyên, thường rủ cô ta về nhà chúng tôi ăn cơm hoặc hai đứa rủ nhau đi mua sắm, đi dạo phố suốt. Đến khi em gái tôi có tình yêu riêng, hình như ba người chúng nó vẫn hay xem phim, ăn uống cùng nhau rất vô tư. Cô ta còn tỏ ra biết ý, hay từ chối đi cùng khiến cô em của tôi giận dỗi.

Thật đúng là trông mặt mà bắt hình dong, nhìn cô ta tử tế, xinh đẹp như thế, lại là kẻ trơ trẽn cướp người yêu của bạn thân. Đáng sợ hơn là hành động của cô ta vào lễ tang em gái tôi, cô ả khóc ngất ra điều bất ngờ và thương xót lắm. Nếu không vì khách viếng thăm nhiều, vợ tôi tính hiền lành ngăn cản, tôi đã đuổi ngay cô ả rồi.

Tôi nghĩ suốt mấy đêm, cuối cùng tìm ra một cách trả thù giúp em gái mình.

IMG-3014

Tôi sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc gia đình để trả thù Uyên. (Ảnh minh họa)

Nghĩ là làm, tôi tìm cách tiếp cận cô ta, vờ như muốn nói nhiều chuyện về em gái mình. Cô ta không nghi ngờ gì, đi ăn cùng tôi, kể về em gái tôi bằng cảm xúc tiếc nuối, yêu thương lắm. Sinh nhật cô ta, tôi mời đi ăn, tôi uống say rồi vờ nắm tay bảo rung động trước cô ta, chán vợ, chán gia đình sống với nhau bằng trách nhiệm.

Lúc ấy tất nhiên cô ta bối rối lắm, nhưng tôi biết Uyên là con cáo già đã khiến em tôi tự tử thì đâu thể là kẻ dễ tán tỉnh. Tôi bắt đầu chi tiền quà cáp cho cô ta, lợi dụng lúc cô ta ốm tôi đến tận phòng trọ để chăm sóc bằng cháo nóng và những lời lẽ đầy ngọt ngào. Tôi làm như mình sẽ chết nếu không được cô ta đón nhận.

Sau 6 tháng ròng rã, tôi đã tán đổ cô ta vào một đêm mưa bão. Cô ta thì yêu tôi đến quên cả đất trời, còn thủ thỉ: "Ở bên anh em nhớ đến người bạn thân nhất của em". Hay lắm, tôi đã sắp đến đích rồi.

IMG-0682

Tôi đã lừa gạt được tình yêu của cô ta. (Ảnh minh họa)

Thật không may, đêm ấy tôi không về khiến vợ nghi ngờ, cô ấy buồn, không nói với tôi câu nào nhưng tự dưng tôi giật mình, không biết vợ có thấy dạo này tôi dành nhiều thời gian cho bên ngoài không, cô ấy có nghi ngờ tôi ngoại tình không?

Vợ tôi dường như đoán ra điều gì đấy, cô ấy bảo muốn về thăm mẹ một tuần nên sẽ dẫn con đi. Tôi đã lên dây cung rồi, cũng chẳng thể rút lại được. Tôi phải trả thù, mối thù khiến tôi không thể ăn ngủ được, ngày đêm giằng xé khiến tôi đau đớn khi nhìn ảnh thờ của em gái.

Tôi tranh thủ tuần vợ vắng nhà, dành trọn thời gian bên người tình. Cho đến cuối tuần, Uyên đi chợ bảo tôi đợi ở phòng. Tôi kéo ngăn bàn của cô ta, phát hiện một cuốn nhật ký nên tò mò đọc, và rồi tôi không biết mình khóc từ lúc nào, từng chữ Uyên viết trong cuốn nhật ký đầy tức tưởi, giận dữ, nghẹn ngào và chua xót.

(Còn tiếp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm