BÀI GỐC Đêm tân hôn, tôi cứ phải he hé mắt xem đó có phải vợ mình không

Đêm tân hôn, tôi cứ phải he hé mắt xem đó có phải vợ mình không

Suốt đêm tân hôn, tôi đâu dám nhắm mắt, cứ phải he hé xem đó có phải vợ mình không. Vẫn là cô mèo của tôi, nhưng không phải mèo nhà mà đã thành mèo hoang. Là mèo hoang đích thực từ hành động cho đến tiếng kêu.

8 Chia sẻ

“Tôi bị như vậy chính là do cô không biết chiều chồng”

Có người phụ nữ nào, có người vợ nào khốn khổ như tôi không? Chồng bị yếu sinh lý, anh cũng “đổ vạ” cho vợ là không biết chiều chồng nên mới như thế?

Tôi chỉ vừa mới bước vào cuộc hôn nhân được 7 tháng nay. Nhưng 7 tháng chung sống với chồng, cuộc sống của tôi chẳng khác nào 7 năm. Lúc nào tôi cũng bị ức chế, mệt mỏi với người chồng chẳng bao giờ chịu thừa nhận bản thân bị yếu sinh lý để còn đến bác sĩ thăm khám và tích cực điều trị.

Tôi quen và yêu chồng tôi qua sự mai mối của một người bà con. Tuy là quen qua mai mối, nhưng ngay từ khi gặp nhau, tôi và anh đã “phải lòng” nhau rồi. Bởi vì cả hai đều có hình thức khá, lại có công việc ổn định. Đặc biệt nhà tôi chỉ cách nhà anh 13km không quá xa xôi. 

Hơn 1 tháng quen nhau và yêu nhau, tình yêu của chúng tôi chỉ dừng lại ở những cái nắm tay, những lần đi cà phê và những lời nói ngọt ngào. Chưa bao giờ anh đòi hỏi tôi phải “vượt rào”. Tôi còn cảm ơn anh lắm vì nghĩ anh là người đường hoàng, chín chắn. Hẳn anh muốn giữ gìn cho tôi nên mới thế. Còn tôi cũng nghĩ, tình cảm hai đứa mới chỉ bắt đầu nên chưa đến giai đoạn anh đòi hỏi cũng là điều dễ hiểu.

“Tôi bị yếu sinh lý chính là do cô không biết chiều chồng”
Ngày lấy chồng, tôi còn tưởng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất (Ảnh minh họa)

Ngày lấy chồng, thấy tôi và anh đôi lứa xứng đôi, tôi còn tưởng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất. Đặc biệt, kết hôn song dù phải sống cùng với bố mẹ chồng trong 1 nhà nhưng tôi cũng được ông bà yêu thương nhiều lắm. Bố mẹ chồng luôn quan tâm đến tôi như con gái trong nhà. Ông bà cũng rất gần gũi với thông gia khi có bất cứ việc lớn bé đều qua thăm hỏi.

Nhưng cuộc sống thật sự chẳng bao giờ trọn vẹn và hạnh phúc hoàn hảo. Ngay tối tân hôn, vợ chồng tôi háo hức bên nhau. Song tôi và anh đều thất vọng thê thảm vì không làm cho nhau hạnh phúc!

Nghĩ anh mệt mỏi sau những ngày tổ chức hôn lễ nên phong độ giảm sút nên tôi cũng động viên anh nhiều lắm. Tôi nói hôm nay chưa được thì vẫn còn bao nhiêu ngày sau đó. Chẳng phải “Cơm không ăn, gạo còn đó sao?”. Vì thế vợ chồng không phải quá vội vàng. Nhưng hôm đó, tôi cũng lờ mờ hiểu ra được một sự thật: Có khi chồng tôi bị yếu sinh lý cũng nên?

Nhưng những ngày sau đó, tình trạng của chồng tôi cũng không được cải thiện là bao. Hầu như 7 tháng qua, vợ chồng tôi sống với nhau nhưng không có quan hệ tình dục. Lý do là vì chồng tôi không có nhu cầu gần vợ. Hơn nữa, cái đó của chồng lúc nào cũng ỉu xìu. Ngoài lý do này, chồng tôi là người rất yêu thương vợ và có trách nhiệm với gia đình. 

Nhiều lần, tôi đã động viên chồng đi khám xem sao nhưng chồng tôi một mực khẳng định anh bình thường. Anh còn nói, bình thường như vậy mà vào viện còn bị bác sĩ chửi cho vì có bệnh gì đâu mà khám. Nhiều lần, vợ chồng ân ái không được, anh còn giải thích rằng, nam giới ai cũng có một thời gian bị suy giảm chức năng tình dục. Vì thế, tôi cứ cố gắng đợi anh qua giai đoạn này xem sao.

Thậm chí mới đây, khi ham muốn trong tôi trỗi dậy, tôi chủ động gần gũi chồng thì anh cũng rất chiều chuộng. Song trải qua hết các công đoạn của cuộc yêu nhưng anh vẫn trơ ra. Tôi tỏ ra thất vọng toàn tập nên dừng cuộc yêu. 

Thấy vợ như vậy, anh bất ngờ quay ra nói vợ không ra gì. Anh nói: “Cô đã lấy tôi thì chồng có như thế nào cô phải chấp nhận chứ không được tỏ thái độ rõ ra thế”. Rồi anh còn bảo: “Tôi bị yếu sinh lý chính là do cô không biết chiều chồng”.

Tôi ngạc nhiên khi thấy chồng đã yếu sinh lý còn đổ vạ nguyên nhân cho vợ. Tôi hỏi anh tôi có làm điều gì can thiệp vào bệnh tình của anh đâu. Chẳng qua anh không chịu dũng cảm nhìn bản thân và tự nhận mình bị thế để đi khám và điều trị nên mới như vậy. Tôi nói vậy thì anh bảo tôi học đại học mà ngu. Anh nói đã bao giờ nghe đến chuyện do hooc môn của tôi tiết ra nên làm cho cái đó của anh bị như vậy không.

“Tôi bị yếu sinh lý chính là do cô không biết chiều chồng”

Suốt cả tối qua tôi uất ức, tủi thân không tài nào ngủ được (Ảnh minh họa)

Thật sự, mới trải qua 7 tháng cưới nhau nhưng vì vợ chồng không hòa hợp chuyện đó mà tôi thấy cuộc sống thật ngột ngạt. Giờ anh lại còn đổ lỗi cho tôi nguyên nhân anh bị yếu sinh lý là do vợ nữa. Tôi bực mình quá cả nhà ơi vì những lời anh nói chỉ bao biện, không thuyết phục được tôi. 

Suốt cả tối qua tôi uất ức, tủi thân không tài nào ngủ được. Chồng tôi cứ ích kỷ, gia trưởng không nhận thức được bệnh, không chữa bệnh sớm để mau khỏi mà cứ như vậy thì tôi phải làm sao? Tôi phải làm thế nào để khuyên bằng được chồng đi khám đây trong khi bố mẹ chồng tôi cứ giục giã chuyện bầu bí lắm rồi?

Chia sẻ
Đọc thêm