Toàn cảnh mối thâm thù đại hận giữa Dương Mịch và Vương Âu - "người đàn bà trong khách sạn" của Lưu Khải Uy

Những chuyện ồn ào giữa Dương Mịch và Vương Âu cho đến nay vẫn chưa thể kết thúc được.

Cuối năm 2016, showbiz Hoa ngữ chấn động với clip "đọc kịch bản đêm khuya" của tài tử Lưu Khải Uy và bạn diễn Vương Âu. Scandal ngoại tình ồn ào này đã kéo dài suốt một thời gian, dù Lưu Khải Uy và Vương Âu đều phủ nhận, Dương Mịch lên tiếng tin tưởng chồng nhưng mọi chuyện vẫn không thể kết thúc ngay được. 

"Ông trùm paparazzi" Trác Vỹ sau đó cũng phải thừa nhận chính ông cũng không rõ Lưu Khải Uy có ngoại tình hay không, đoạn clip trên được tung lên chỉ muốn ép anh và Dương Mịch phải công khai họ đã ly hôn.

Toàn cảnh mối thâm thù đại hận giữa Dương Mịch và Vương Âu - người đàn bà trong khách sạn của Lưu Khải Uy  - Ảnh 1.

Vương Âu – Lưu Khải Uy – Dương Mịch: Bộ ba ồn ào nhất cuối năm 2016.

Không có bất cứ lời biện minh nào có thể làm thay đổi cục diện khi đó, Lưu Khải Uy và Vương Âu bị ném cả tấn gạch đủ để xây lâu đài. Trong khi đó, Dương Mịch trước giới truyền thông và công chúng lại trở thành người rất đáng thương vì bị chồng "cắm sừng". 

Nhưng cũng không thể phủ nhận vì scandal "đọc kịch bản" của chồng mà Dương Mịch bỗng thoát được ồn ào ngoại tình trước đó với bạn diễn Lý Dịch Phong. Vương Âu bị chỉ trích bao nhiêu thì Dương Mịch lại nhận được thương cảm bấy nhiêu, có lẽ từ đó hai người đã bắt đầu hình thành "mối thâm thù đại hận" đến nay không thể kết thúc.

Toàn cảnh mối thâm thù đại hận giữa Dương Mịch và Vương Âu - người đàn bà trong khách sạn của Lưu Khải Uy  - Ảnh 2.

Vương Âu

Toàn cảnh mối thâm thù đại hận giữa Dương Mịch và Vương Âu - người đàn bà trong khách sạn của Lưu Khải Uy  - Ảnh 3.

Dương Mịch

Scandal ồn ào của Lưu Khải Uy và Vương Âu cũng lắng xuống, hiện tại mọi người cũng không còn để ý quá nhiều đến việc này nữa. Những tưởng sẽ không còn chuyện gì nữa, nào ngờ Vương Âu lại tiếp tục "tạo sóng gió" chỉ với một câu nói hết sức ngắn gọn.

Một tài khoản trên Weibo có tên là "Dương Mịch quỵt tiền" đã bình luận hỏi về phim mới của Vương Âu. Thay vì trả lời đúng câu hỏi, Vương Âu lại viết: "Bạn đổi tên đi". Chỉ một câu nói, scandal ngoại tình trước đó bị khơi lại, người đẹp 35 tuổi lại tiếp tục bị netizen xứ Trung mắng chửi thậm tệ. Vương Âu "tự lấy đá đập chân mình" nhưng cũng không quên kéo Dương Mịch xuống nước. Vụ quỵt tiền của Dương Mịch vốn đã lắng xuống từ lâu nay lại bị netizen "bới móc" và chỉ trích.

Toàn cảnh mối thâm thù đại hận giữa Dương Mịch và Vương Âu - người đàn bà trong khách sạn của Lưu Khải Uy  - Ảnh 4.

Vương Âu được cho là đang tạo nhiệt lôi kéo sức hút cho phim mới đang chiếu.

Toàn cảnh mối thâm thù đại hận giữa Dương Mịch và Vương Âu - người đàn bà trong khách sạn của Lưu Khải Uy  - Ảnh 5.

Nhưng cô nàng cũng không quên kéo luôn Dương Mịch xuống nước cùng.

Còn nhớ năm ngoái, vụ việc quỵt tiền từ thiện đã khiến hình ảnh của Dương Mịch xấu đi trông thấy, cô còn bị những tờ báo lớn nhất Trung Quốc công khai chỉ trích. Những tưởng sự nghiệp của Dương Mịch sẽ tụt dốc không phanh, nào ngờ cô may mắn "thoát nạn" nhờ scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng che khuất. Vụ việc của Dương Mịch cũng nhanh chóng lắng xuống khi mọi người chỉ quan tâm chủ yếu đến Phạm Băng Băng và nhiều ngôi sao dính nghi án trốn thuế. Nhưng giờ sự việc lại bị "khui" nhờ công của "kẻ thù" Vương Âu.

Toàn cảnh mối thâm thù đại hận giữa Dương Mịch và Vương Âu - người đàn bà trong khách sạn của Lưu Khải Uy  - Ảnh 6.

Dương Mịch vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Với tình hình hiện tại thì có vẻ mối thù giữa Dương Mịch và Vương Âu vẫn chưa kết thúc như mọi người đã tưởng. Từ vụ quỵt tiền, Dương Mịch đã cố gắng "tẩy trắng" để được như ngày hôm nay và có lẽ nàng "Bạch Thiển" sẽ không thể ngồi yên khi Vương Âu gián tiếp khơi lại chuyện xưa. Netizen xứ Trung đang rất tò mò không biết Dương Mịch sẽ xử lý tình huống này như thế nào.

Nguồn: Weibo, Sina, QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm