Tô điểm phòng khách gia đình thêm ấn tượng với những ý tưởng trang trí đậm chất thu

Như Anh,
Chia sẻ

Cùng tham khảo ngay những ý tưởng trang trí giúp bạn mang cả mùa thu vào không gian phòng khách gia đình.

Bạn giật mình nhận ra thu đã sang mà không gian phòng khách của gia đình vẫn còn chưa được trang hoàng. Khác với phong cách trang trí mùa hè, một không gian mang đến cảm giác ấm cúng, thư thái mới là điều phù hợp nhất khi tiết trời chuyển thu. Song đừng quá lo lắng vì dưới đây đã có sẵn rất nhiều ý tưởng trang trí hay ho đậm chất thu mà bạn có thể áp dụng ngay vào căn phòng khách của gia đình.

1. Không chỉ tạo điểm nhấn, những chiếc gối tựa sô pha còn góp phần tạo ra sức hút cho không gian phòng khách gia đình. Vì thế khi trang hoàng căn phòng trong giai đoạn chuyển mùa này, bạn đừng quên thay đổi diện mạo mới cho chúng. Vỏ gối được làm từ chất liệu len, dệt kim đều rất thích hợp để góp phần mang đến bầu không gian ấm cúng trong phòng khách.

Tô điểm phòng khách gia đình thêm ấn tượng với những ý tưởng trang trí đậm chất thu - Ảnh 1.

2. Những trái bí ngô trở thành một biểu tượng không thể bỏ quên khi trang trí không gian sống vào mùa thu. Tuy nhiên, bên cạnh những mô hình với sắc cam quen thuộc thì bạn có thể sáng tạo hơn bằng cách lựa chọn những gam màu mới lạ, bắt mắt khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy hứng thú khi nhìn thấy.

Tô điểm phòng khách gia đình thêm ấn tượng với những ý tưởng trang trí đậm chất thu - Ảnh 2.

3. Có những gam màu mà chỉ cần có sự xuất hiện của chúng cũng đủ để khiến không gian phòng khách của bạn trở nên ấm áp, đậm chất thu hơn. Chúng là các gam màu vàng, đỏ, nâu đất hay màu cam. Bạn có thể khéo léo lựa chọn vài món phụ kiện theo những gam màu đó để không gian phòng khách của gia đình chuyển mình sang thu thành công.

Tô điểm phòng khách gia đình thêm ấn tượng với những ý tưởng trang trí đậm chất thu - Ảnh 3.

4. Thu sang cũng là lúc bạn nên thay đổi rèm cửa phòng khách. Rèm cửa với gam màu vàng đất được làm từ chất liệu dày và cứng cáp hơn hẳn so với mùa hè là một sự thay đổi phù hợp. Chẳng những thế, bộ rèm cửa còn trở thành một điểm nhấn tỏa sáng bên trong phòng khách gia đình.

Tô điểm phòng khách gia đình thêm ấn tượng với những ý tưởng trang trí đậm chất thu - Ảnh 4.

5. Những chiếc lá chuyển màu cũng là một hình ảnh quen thuộc trong mùa thu. Vì thế, đây cũng là một ý tưởng hay để bạn bắt tay vào trang trí phòng khách với những dải lá tự cắt như cách làm này.

Tô điểm phòng khách gia đình thêm ấn tượng với những ý tưởng trang trí đậm chất thu - Ảnh 5.

6. Không tốn quá nhiều công sức và thời gian cho việc trang trí nhưng căn phòng khách này vẫn có sự thay đổi nhanh chóng để phù hợp với mùa thu. Bạn chỉ cần bổ sung thêm một chiếc gối tựa, lọ hoa và nến thơm với gam màu nóng là có thể đạt hiệu quả như mong muốn trong tức thì.

Tô điểm phòng khách gia đình thêm ấn tượng với những ý tưởng trang trí đậm chất thu - Ảnh 6.

7. Sự khác biệt giữa mùa hè và mùa thu là bạn hoàn toàn có thể thay thế hoa tươi thành những cành cây mang đậm sắc thu như thế này để trang trí bên trong phòng khách.

Tô điểm phòng khách gia đình thêm ấn tượng với những ý tưởng trang trí đậm chất thu - Ảnh 7.

8. Tận dụng những chiếc lá khô để tạo thành các tác phẩm nghệ thuật có 1-0-2 trang trí phòng khách cũng là một ý tưởng đáng để bạn tham khảo.

Tô điểm phòng khách gia đình thêm ấn tượng với những ý tưởng trang trí đậm chất thu - Ảnh 8.

9. Trang trí phòng khách vào mùa thu, mọi người thường tập trung nhiều hơn tại khu vực lò sưởi. Và đây là một ý tưởng ấn tượng, giàu chất nghệ thuật dành riêng cho những ai yêu thích việc tự tay trang trí không gian sống gia đình.

Tô điểm phòng khách gia đình thêm ấn tượng với những ý tưởng trang trí đậm chất thu - Ảnh 9.

Tô điểm phòng khách gia đình thêm ấn tượng với những ý tưởng trang trí đậm chất thu - Ảnh 10.

Chia sẻ