Tô điểm cho ngôi nhà bằng những thiết kế đèn treo cực lạ

Đó là những chiếc đèn treo vô cùng độc đáo, lấy cảm hứng từ đám mây hay thậm chí là những cành cây khô.

1. Đèn đám mây

Chiếc đèn đặc biệt có hình dạng như một đám mây này là một tác phẩn của nhà thiết kế nội thất người Pháp: Mathieu Lehanneur. Sở hữu bề ngoài ngọt ngào và lãng mạn với những tầng mây bồng bềnh xếp lớp nhưng thực tế bộ khung của chiếc đèn lại được chế tạo bằng khuôn thép cực kỳ phức tạp.
 
Tô điểm cho ngôi nhà bằng những thiết kế đèn treo cực lạ 1
 Chiếc đèn được lấy cảm hứng từ những đám mây bồng bềnh.
 
Phần bóng đèn được chế tạo bằng thủy tinh bao gồm thủy tinh mờ bao quanh và thủy tinh trong suốt ở chóp. Phần đèn bên trong là suốt đèn LED độ sáng cao. Khi bật, ánh sáng phát ra từ chiếc đèn mây này tỏa ra mang lại cảm giác của những tia nắng xuất hiện sau cơn mưa vậy.
 
Tô điểm cho ngôi nhà bằng những thiết kế đèn treo cực lạ 2
 
Thiết kế đèn bóng mây có hai kiểu dáng, một loại có thể ốp trực tiếp trên trần nhà, còn loại thứ hai – cũng là loại được ưa chuộng hơn, được treo trên một sợi dây thép mảnh trông rất bồng bềnh và quyến rũ.
 
Tô điểm cho ngôi nhà bằng những thiết kế đèn treo cực lạ 3
 Kiểu đèn mây ốp trần...
 
Tô điểm cho ngôi nhà bằng những thiết kế đèn treo cực lạ 4
... và kiểu treo thả.

2. Đèn bóng disco

Được lấy cảm hứng từ vòng quay disco ở những quán bar, thiết kế đèn treo dưới đây mang vẻ đẹp phóng khoáng và tươi vui. Mỗi chiếc đèn gồm có 72 mặt nhỏ, tạo ra hiệu ứng ánh sáng thú vị khi phát sáng.
 
Tô điểm cho ngôi nhà bằng những thiết kế đèn treo cực lạ 5
 Chiếc đèn gồm 72 mặt nhỏ và có hiệu ứng ánh sáng đặc biệt.
 
Tô điểm cho ngôi nhà bằng những thiết kế đèn treo cực lạ 6
 
Chiếc đèn sử dụng chất liệu men đặc biệt và được chế tác rất tỉ mỉ để tạo nên sự tinh tế cho từng mắt đèn. Với thiết kế đẹp mắt cùng màu sắc đa dạng, đèn bóng disco không chỉ có tác dụng để thắp sáng đơn thuần mà còn tạo ra điểm nhấn trang trí ấn tượng trong nhiều không gian.

Tô điểm cho ngôi nhà bằng những thiết kế đèn treo cực lạ 7
  Chiếc đèn được thiết kế với dáng vẻ hiện đại và phóng khoáng.
 
Tô điểm cho ngôi nhà bằng những thiết kế đèn treo cực lạ 8\
Đèn disco có nhiều màu sắc khác nhau.

3. Đèn cành cây nghệ thuật

Chiếc đèn cành cây là tác phẩm độc đáo của hai nghệ sĩ Thyra Hilden và Pio Diaz. Chiếc đèn này có hình dạng một búi những cành cây khô đan xen vô cùng ấn tượng. Hai nghệ sĩ tâm sự, ý tưởng để sáng tạo ra chiếc đèn xuất phát từ nỗi sợ thời thơ ấu là việc phải đi bộ xuyên qua những khu rừng mê hoặc khi màn đêm buông xuống. 
 
Tô điểm cho ngôi nhà bằng những thiết kế đèn treo cực lạ 9
 Chiếc đèn này có hình dạng một búi những cành cây khô đan xen.
 
Loại đèn này được làm từ thép và nhựa chịu nhiệt. Không chỉ đặc biệt ở hình dáng kì lạ, khi bật đèn, hiệu ứng ánh sáng sẽ tạo ra bóng ảnh in lên tường, tạo cảm giác như bạn đang ở trong một khu rừng đầy ma mị. Đèn cành cây rất thích hợp với những người ưa cảm giác mạnh và đương nhiên, chống chỉ định với những người yếu tim.

Tô điểm cho ngôi nhà bằng những thiết kế đèn treo cực lạ 10
Khi bật, đèn tạo ra hiệu ứng ánh sáng như khi bạn đang ở trong một khu rừng ma mị lúc trời sẩm tối.Hãy tham khảo 7 mẫu đèn chùm đẹp mắt để trang trí phòng bé

Tô điểm cho ngôi nhà bằng những thiết kế đèn treo cực lạ 11
Chia sẻ
Đọc thêm