Tổ chức tiệc sinh nhật cho Louis Nguyễn "sương sương" thôi cũng đủ thấy đẳng cấp quý tộc của nhà Tăng Thanh Hà

Đây cũng là dịp cuối năm nên vợ chồng Hà Tăng đã kết hợp tổ chức thành một buổi tiệc tất niên cùng những người anh em, bạn bè thân thiết.

Có mặt tại Philippines để chúc phúc cho đám cưới của chị gái Louis Nguyễn tại Manila, sau đám cưới, Hà Tăng đã nán lại đây thêm ít ngày để tổ chức tiệc sinh nhật cho chồng kết hợp với tất niên cuối năm.

Qua hình ảnh đăng tải, có thể thấy họ đã có khoảng thời gian rất vui vẻ, thoải mái cùng nhau, nhưng cũng không khó để nhận ra đây là buổi tiệc nghe thì đơn giản nhưng lại diễn ra trong không gian vô cùng đẳng cấp. 

Nơi tổ chức là một khách sạn hạng sang ở Thủ đô Manila, căn phòng ăn được xây riêng biệt dành cho giới nhà giàu với cách bài trí tối giản nhưng đủ để thấy độ quý tộc. 

Chẳng cần xa hoa, tổ chức tiệc sinh nhật cho Louis Nguyễn "sương sương" thế này thôi cũng đủ thấy đẳng cấp "quý tộc" của nhà Tăng Thanh Hà   - Ảnh 2.

Cũng trong dịp này, ngoài buổi tiệc tất niên ấm áp, họ cũng lên khá nhiều kế hoạch cùng nhau trước đó để vui chơi, tận hưởng trước khi trở lại Việt Nam đón Tết cổ truyền. Buổi tiệc hội ngộ đông đủ những người anh em, bạn bè thân thiết với gia đình ngọc nữ gồm cặp đôi Phillip Nguyễn - Linh Rin, vợ chồng chị gái mới cưới Jennifer Nguyễn, Kathy Uyên,...

Chẳng cần xa hoa, tổ chức tiệc sinh nhật cho Louis Nguyễn "sương sương" thế này thôi cũng đủ thấy đẳng cấp "quý tộc" của nhà Tăng Thanh Hà   - Ảnh 3.

Chẳng cần xa hoa, tổ chức tiệc sinh nhật cho Louis Nguyễn "sương sương" thế này thôi cũng đủ thấy đẳng cấp "quý tộc" của nhà Tăng Thanh Hà   - Ảnh 4.
Chia sẻ
Đọc thêm