Chỉ qua một khoảnh khắc chụp lén, nhan sắc thật của Tăng Thanh Hà đã lộ rõ thế này

Thường xuyên được khen ngợi khí chất đỉnh cao qua những hình ảnh đăng trên trang cá nhân nhưng qua hình ảnh chụp lén, Tăng Thanh Hà mới cho thấy nhan sắc của mình có thực sự "đỉnh" như lời đồn.

Vừa qua, Tăng Thanh Hà đã có mặt trong buổi tiệc cuối năm cùng với ông xã Louis Nguyễn và có cả sự tham gia của bố chồng quyền lực cùng nhiều doanh nhân nổi tiếng khác.

"Ngọc nữ" diện trang phục đơn giản nhưng thanh lịch, trang điểm nhẹ nhàng. Là người đẹp nổi tiếng showbiz xuất hiện trong buổi tiệc của giới doanh nhân, Tăng Thanh Hà nhận được sự chú ý đặc biệt.

Thường ngày, Hà Tăng vẫn được khen ngợi hết lời vì nhan sắc đằm thắm, thần thái sang trọng, thanh lịch nhưng thời gian gần đây cô lại bị chê quá gầy. Tuy nhiên, xuất hiện trong buổi tiệc này, Tăng Thanh Hà đã chứng minh đẳng cấp nhan sắc khó ai vượt qua được của mình khi chỉ qua hai bức ảnh chụp lén mà vẫn đẹp xuất sắc.

Chỉ qua một khoảnh khắc chụp lén, nhan sắc thật của Tăng Thanh Hà đã lộ rõ thế này - Ảnh 2.

Nhan sắc và khí chất đỉnh cao của Hà Tăng trong sự kiện

Chỉ qua một khoảnh khắc chụp lén, nhan sắc thật của Tăng Thanh Hà đã lộ rõ thế này - Ảnh 3.

Thời gian qua, Tăng Thanh Hà cũng ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi rất thành công trong vai trò một nữ doanh nhân. Cô liên tiếp mở thêm các chi nhánh của nhà hàng do chính mình làm chủ, đồng thời đưa thương hiệu thời trang nổi tiếng về Việt Nam, khai trương cửa hàng lớn tại Hà Nội và TP.HCM.

Chia sẻ
Đọc thêm