Tăng Thanh Hà và Á hậu Tú Anh rộn ràng trang trí lại nhà cửa đón năm mới: Người tỉ mẩn từng công đoạn, người đơn giản tới bất ngờ

Vốn được xem là hình mẫu lý tưởng của các chị em, Tăng Thanh Hà khiến nhiều người không khỏi tò mò chuyện không biết năm nay cô sẽ trang trí, chuẩn bị gì trong những ngày này.

Giống như bao nhà khác, "ngọc nữ màn ảnh" Tăng Thanh Hà và Á hậu Tú Anh cũng đã bắt tay vào công việc trang trí lại nhà cửa để chuẩn bị đón năm mới Canh Tý. 

Nếu như căn biệt thự triệu đô nhà Tăng Thanh Hà mới chỉ ở giai đoạn đầu tiên của việc trang trí thì nhà Á hậu Thanh Tú đã rộn ràng trang trí các khâu cần thiết như hoa rồi tới cành đào, các vật dụng bên trong đều có thêm sắc đỏ. Theo đó, Tăng Thanh Hà và Á hậu Tú Anh là hai trong số những nghệ sĩ bắt tay vào công việc trang trí nhà cửa đón năm mới sớm nhất Vbiz. 

Vốn được xem là hình mẫu lý tưởng của các chị em, Tăng Thanh Hà khiến nhiều người không khỏi tò mò chuyện không biết năm nay cô sẽ trang trí, chuẩn bị gì trong những ngày này. Trong năm qua, Tăng Thanh Hà miệt mài với công việc kinh doanh riêng, thỉnh thoảng tham gia các sự kiện trong Vbiz. Ngoài ra, chủ yếu "ngọc nữ màn ảnh" vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình.

Tăng Thanh Hà và Á hậu Tú Anh rộn ràng trang trí lại nhà cửa chuẩn bị đón năm mới - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà mới bước vào giai đoạn đầu của việc trang trí nhà cửa chuẩn bị đón năm mới.

Trong khi, Á hậu Tú Anh đã rộn ràng với khâu trang trí lại biệt thự.

Tăng Thanh Hà và Á hậu Tú Anh rộn ràng trang trí lại nhà cửa chuẩn bị đón năm mới - Ảnh 4.

Cả căn biệt thự tràn ngập sắc Xuân với màu đỏ.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng cũng đăng tải hình ảnh khu vườn xinh xắn trước căn biệt thự mới của mình. Anh viết: "Cảm ơn anh em đã hết lòng tư vấn và biến phạm vi sử dụng be bé trở nên đẹp thế này. Mong ước của cả nhà cũng như 2 vợ chồng vậy là đã thành. Tết năm nay phải đủ các loại cây mình thích".

Tăng Thanh Hà và Á hậu Tú Anh rộn ràng trang trí lại nhà cửa đón năm mới: Người tỉ mẩn từng công đoạn, người đơn giản tới bất ngờ - Ảnh 5.

Vườn hoa phía trước cổng biệt thự nhà Tuấn Hưng.

Chia sẻ
Đọc thêm