Tổ chức tiệc ma túy cùng nhiều... kiều nữ trong quán karaoke

Hoài Thu, Theo CÔNG AN NHÂN DÂN

Khi lực lượng Công an bất ngờ kiểm tra, nhóm thanh niên cùng 3 kiều nữ đang mở tiệc ma túy tại hai phòng VIP của quán karaoke Victory vội bỏ chạy, luồn theo lối thoát hiểm để lẩn trốn…

Công an TP Hội An (Quảng Nam) cho biết, qua theo dõi, tuần tra, lực lượng Công an vừa phát hiện và truy bắt nhóm đối tượng tổ chức hát karaoke và sử dụng ma túy trong thời điểm địa bàn đang thực hiện giãn cách xã hội.

Cụ thể, lúc 19h ngày 27/9, khi bất ngờ kiểm tra quán karaoke Victory (tại 63 Phan Đình Phùng, Phường Tân An, Hội An), lực lượng Công an phát hiện có nhiều người tụ tập tại quán đã bỏ chạy theo lối thoát hiểm phía sau của quán. Lực lượng Công an thành phố truy đuổi, bắt giữ 8 đối tượng gồm 5 nam, 3 nữ.

Tổ chức tiệc ma túy cùng nhiều... kiều nữ trong quán karaoke - Ảnh 1.

Tổ chức tiệc ma túy cùng nhiều... kiều nữ trong quán karaoke - Ảnh 2.

Các đối tượng mở tiệc ma túy tại 2 phòng karaoke VIP bị Công an TP Hội An phát hiện, tạm giữ.

Qua test nhanh, các đối tượng cho kết quả dương tính với ma tuý. Đấu tranh ban đầu, các đối tượng khai nhận đã thuê hát karaoke tại 2 phòng (VIP 5 và VIP07) và có sử dụng chất ma túy.

Người quản lý cơ sở karaoke này thừa nhận đã tổ chức hoạt động kinh doanh karaoke trong thời gian UBND tỉnh Quảng Nam có quyết định tạm dừng kinh doanh để phòng chống dịch và đã không kiểm soát, để khách sử dụng trái phép chất ma túy.

Chia sẻ
Đọc thêm