Tố bạn gái "vừa kẹt xỉ vừa kém sang", chàng trai đi xe ga đắt tiền khiến dân tình nóng máu nhảy vào mắng tới tấp

Chàng trai trẻ muốn kể câu chuyện của mình để dân tình phân định ai đúng ai sai, tuy nhiên kết cục cuối cùng lại phải hứng chịu tơi bời gạch đá từ cư dân mạng.

Trong tình yêu, mỗi người chúng ta đều mong muốn tìm được một nửa phù hợp với mình càng sớm càng tốt, để có thể toàn tâm toàn ý cùng họ đi đến cuối con đường. Tuy nhiên số phận thường trớ trêu, đôi khi bạn sẽ gặp đúng người sai thời điểm, hoặc đúng thời điểm nhưng sai người, kết cục cuối cùng cũng chỉ toàn là bi thương.

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện một bài viết khá dài của một chàng trai trẻ, cũng xoay quanh chuyện tìm được một người mà bản thân cho là phù hợp, nhưng càng về sau lại càng chán nản và nhận ra mình đã sai người. Sau khi quyết định chia tay bạn gái, anh chàng đã lên một trang confession khá nổi với giới trẻ để chia sẻ câu chuyện của mình, những mong nhận về nhận định đúng sai từ phía cư dân mạng.

Tố bạn gái vừa kẹt xỉ vừa kém sang, chàng trai đi xe ga đắt tiền khiến dân tình nóng máu nhảy vào mắng tới tấp - Ảnh 1.

Chàng trai đem chuyện của mình lên hỏi cư dân mạng xem ai đúng ai sai.

Theo như chàng trai này kể lại, bản thân anh ta là người đã có công việc ổn định với mức thu nhập được cho là khá cao. Ngoài ra, anh chàng còn đi xe SH trị giá 200 triệu đồng rất bảnh. Chuyện chẳng có gì nếu như anh chàng không "tố" bạn gái vừa mới cũ của mình là người kiệt xỉ, kém sang.

Cụ thể, những hành động được cho là kém sang của cô gái được bạn trai "vạch trần" trên MXH như sau: đi mua hoa quả mặc cả kỳ kèo khiến anh chàng xấu hổ trước bàn dân thiên hạ, đi làm thêm 15k/giờ để kiếm thêm thu nhập và tích luỹ kinh nghiệm sống, được bạn trai dẫn đi mua quần áo lại sợ đắt tiền mà chọn toàn hàng sale giá rẻ…

Theo lý giải của anh chàng này thì anh ta khó lòng chấp nhận được cô bạn gái tính toán chi ly từng tí một thế này. Huống hồ anh ta còn tự tin lo được cho bạn gái, bản thân kiếm ra tiền, lại đi xe đẹp, nếu tiếp tục quen một cô bạn gái như vậy sẽ khiến anh ta thấy mất thể diện vô cùng.

Tố bạn gái vừa kẹt xỉ vừa kém sang, chàng trai đi xe ga đắt tiền khiến dân tình nóng máu nhảy vào mắng tới tấp - Ảnh 2.

Tưởng được khen nào ngờ chàng trai bị chửi "sấp mặt".

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của chàng trai "bóc phốt" bạn gái kẹt xỉ, kém sang này đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Cụ thể, chỉ sau 5 giờ đăng tải, bài đăng đã thu hút 11 nghìn lượt yêu thích, hơn 4 nghìn bình luận và hơn 500 lượt chia sẻ. Tuy nhiên, khác với mong đợi của chàng trai là nhận về sự ủng hộ của dân tình, anh chàng chỉ chuốc về toàn "trái đắng".

Đại đa số cư dân mạng đều cảm thấy khó lòng chấp nhận với giọng điệu trịch thượng, tự tin thái quá của chàng trai. Đồng thời, mọi người cho rằng chính cô gái bị tố kiệt sỉ ấy mới là cô gái đáng trân trọng. Bởi cô ấy không hề mảy may muốn dựa dẫm vào bạn trai, vẫn biết tiết kiệm từng đồng bạc lẻ và tự lập tự chủ cho cuộc sống của mình.

Hiện tại, bài đăng vẫn tiếp tục lan truyền chóng mặt trên MXH và ngày càng thu hút đông đảo những bình luận góp ý của mọi người. Bên cạnh những ý kiến trái chiều xoay quanh câu chuyện này, cũng có một số cư dân mạng đặt nghi vấn về tính xác thực của bài đăng, cho rằng có thể là do một ai đó rỗi việc nghĩ ra để câu tương tác mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm