Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh Minh - Linh mặc đồ đôi nhưng dân mạng lại phát hiện ra điểm "sai sai"

Hình ảnh cặp đôi Minh - Linh của "Tình yêu và tham vọng" mặc đồ đôi khiến fan thích thú.

Mới đây, diễn viên Diễm My 9x đã hé lộ những hình ảnh hậu trường mới nhất từ bộ phim Tình yêu và tham vọng. Trong ảnh, cô và Nhan Phúc Vinh cùng nhau diện suit khá đồng điệu, từ màu sắc cho tới cách phối đồ đều giống nhau một cách lạ thường khiến người xem đặt câu hỏi phải chăng họ đang cố ý diện đồ đôi hay là chỉ tình cờ có sự tương đồng với nhau.

Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh Minh - Linh mặc đồ đôi nhưng dân mạng lại phát hiện ra điểm "sai sai" - Ảnh 1.

Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh Minh - Linh mặc đồ đôi nhưng dân mạng lại phát hiện ra điểm "sai sai" - Ảnh 2.

Bối cảnh đằng sau cặp đôi là phòng họp khiến khán giả không khỏi tò mò về nội dung cũng như thời điểm diễn ra cảnh quay này.

Tuy hình ảnh của Minh - Linh vô cùng đẹp nhưng khán giả lại chỉ ra điểm "sai sai" của bức hình này, chính là việc 2 nhân vật chính đang mặc quá... ấm trong khi thời tiết Hà Nội hiện tại đang nóng như đổ lửa. Có lẽ vì để giữ raccord mà 2 diễn viên đã phải "hy sinh" khoác lên người trang phục nhiều lớp để phục vụ cho cảnh quay.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các diễn viên Tình yêu và tham vọng phải diện đồ "thời trang phang thời tiết". Trước đó, trong cảnh quay các nhân viên Hoàng Thổ đi nghỉ dưỡng ở resort mừng thắng lợi và chơi team building, các diễn viên như Diễm My 9x, Thanh Sơn, Nhan Phúc Vinh cũng phải diện áo khoác mùa đông, áo len cổ lọ... dù thực tế thời tiết đang nắng nóng cực độ.

Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh Minh - Linh mặc đồ đôi nhưng dân mạng lại phát hiện ra điểm "sai sai" - Ảnh 4.

Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh Minh - Linh mặc đồ đôi nhưng dân mạng lại phát hiện ra điểm "sai sai" - Ảnh 5.

Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh Minh - Linh mặc đồ đôi nhưng dân mạng lại phát hiện ra điểm "sai sai" - Ảnh 6.

Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh Minh - Linh mặc đồ đôi nhưng dân mạng lại phát hiện ra điểm "sai sai" - Ảnh 7.

Trước đó, trong cảnh quay ở Đại Lải, dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng cũng từng phải mặc áo khoác, áo len cổ lọ... giữa trời nắng nóng để giữ được raccord.

Chia sẻ
Đọc thêm