Tình tiết mới vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết: Vợ chồng Bùi Văn Công tiếp tục quanh co, gian dối, lời khai nhỏ giọt

Cho đến thời điểm hiện nay, vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu vẫn tỏ ra chưa thực sự thành khẩn, dù đã chịu khai nhận nhưng vẫn có lúc khai nhỏ giọt các thông tin về vụ án. Trong khi đó một số đối tượng khác đều đã nhận tội.

Liên quan việc sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên, Công an tỉnh Điện Biên vừa cho biết bắt thêm đối tượng Vì Văn Toán (SN 1991) để điều tra làm rõ về tội "Bắt giữ người trái pháp luật".

Trong số 8 đối tượng bị bắt giữ trước đó, một số đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội, đặc biệt là vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu liên tục quanh co, gian dối nhằm chối tội.

Tình tiết mới vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết ở Điện Biên: Vợ chồng Bùi Văn Công tiếp tục quanh co, gian dối, lời khai nhỏ giọt - Ảnh 1.

Vợ chồng đối tượng Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu.

Được biết, quá trình điều tra vụ án, cảnh sát phát hiện những tài liệu, chứng cứ liên quan đến một số đối tượng khác. Tuy nhiên, vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu vẫn tỏ ra chưa thực sự thành khẩn, dù đã chịu khai nhận nhưng vẫn có lúc khai nhỏ giọt các thông tin về vụ án.

Trước đó, Thu là vợ của bị can Công, bị bắt về tội không tố giác tội phạm. Còn Bùi Văn Công (chồng Thu) được xác định là chủ mưu lập kế hoạch để Vương Văn Hùng liên hệ với nữ sinh Cao Mỹ D. đặt mua gà rồi dụ đến ngôi nhà hoang.

Trong ngôi nhà hoang, Hùng đã siết cổ làm D. ngất đi, sau đó gọi cho Bùi Văn Công. Công tiếp tục gọi cho đám bạn nghiện gồm Vương Văn Hùng, Lường Văn Hùng, Phạm Văn Nhiệm, Phạm Văn Dũng (anh trai Nhiệm), Lường Văn Lả, Cầm Văn Chương sử dụng ma túy tại nhà, nhiều lần hiếp dâm và cuối cùng sát hại nạn nhân Cao Mỹ D. vào rạng sáng mùng 3 Tết Kỷ Hợi.

Không chỉ giam giữ nạn nhân trên thùng xe mà các đối tượng còn đưa cô gái vào nhà Công và thực hiện hành vi phạm tội.

Tình tiết mới vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết ở Điện Biên: Vợ chồng Bùi Văn Công tiếp tục quanh co, gian dối, lời khai nhỏ giọt - Ảnh 2.

Từ trái qua phải, từ trên xuống dưới: Lường Văn Hùng, Bùi Thị Kim Thu, Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng, Lường Văn Lả, Phạm Văn Nhiệm, Phạm Văn Dũng, Cầm Văn Chương. Nguồn: BVPL

Đối tượng Bùi Kim Thu đã có 2 lần bắt gặp nhóm Bùi Văn Công giở trò đồi bại với nữ sinh Cao Mỹ D. vào tối 30 và mùng 1 Tết (ngày 4, 5/2) sau khi cả nhóm sử dụng ma túy tại nhà. Tuy nhiên, Thu đã đồng lõa với chồng và nhóm đối tượng khi giả vờ là người đầu tiên phát hiện xác nạn nhân, hô hoán cho mọi người biết và báo tin cho công an TP Điện Biên Phủ.

Theo một cán bộ công an cho biết, bị can Bùi Kim Thu làm việc tại cơ quan điều tra thường quanh co chối tội. Còn đối tượng Bùi Văn Công, cho đến nay vẫn ngoan cố, khai báo gian dối. Tuy nhiên qua các chứng cứ, tài liệu thu thập được cùng lời khai của các đối tượng, các điều tra viên đã từng bước dựng lên hành tung tội ác của nhóm đối tượng này. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm