Tinh dịch chảy bất thường có thể do thủ dâm nhiều

Nhật Minh,

Nếu tinh dịch chảy bất thường khi đại tiện hoặc tiểu tiện có thể do viêm nhiễm hoặc rối loạn co thắt các cơ, hoặc là dấu hiệu ban đầu của hiện tượng di tinh do thủ dâm nhiều.

Em là nam, năm nay 22 tuổi. Nhiều năm trở lại đây em đi cầu thường hay có hiện tượng chảy một ít dịch ở dương vật, có lúc màu trắng trong, có lúc màu trắng đục, có lúc ra có lúc lại không ra. Em chỉ bắt đầu thủ dâm khoảng 1 năm trở lài đây, 1 tuần khoảng 2 lần, khi xuất ra ngoài thì thấy có màu trắng đục bình thường. Xin hỏi hiện tượng trên có ảnh hưởng gì đến việc sinh con sau này của em không? (nguyendat@...)
 

Trả lời:

Hiện tượng nam giới đi cầu thấy tinh dịch chảy ra, đó là tinh dịch không có tinh trùng do tuyến tiền liệt và túi tinh xuất tiết. Các tuyến này hoạt động dưới sự kích thích của dây thần kinh và sự co bóp của nang tuyến, ống dẫn từ túi tinh. Hiện tượng trên rất bình thường, hay gặp nhất vào buổi sáng sớm hoặc khi phải nhịn tiểu tiện hoặc đại tiện quá lâu, hay do cảm xúc mạnh từ những hình ảnh có tính kích dục.

Nếu tinh dịch chảy ra thường xuyên khi em đi đại tiện hoặc tiểu tiện thì đó có thể do viêm nhiễm hoặc rối loạn co thắt các cơ, cũng có thể là dấu hiệu ban đầu của hiện tượng di tinh do trước kia em thủ dâm nhiều, tinh dịch khi được sản sinh ra mà không được đào thải thì cũng sẽ dễ bị ra theo khi rặn tiểu. Em nên đến chuyên khoa nam học hoặc tiết niệu để khám và làm thêm xét nghiệm. Chúc em mọi điều tốt lành.
 
Tư vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Tổng đài tư vấn 24/7: 1900599921 hoặc 19003477
 

Nếu bạn đọc có những thắc mắc về sức khỏe tâm sinh lý giới tính cần được tư vấn  xin gửi về mail: suckhoe@afamily.vn

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm