Tình đầu quốc dân cỡ Suzy cũng bị nữ phụ này át vía: Thần thái nhan sắc đỉnh cao, từng là "hôn thê hụt" của Lee Min Ho

LỆ,
Chia sẻ

Mỹ nhân này liên tục nhận được lời khen khi đảm nhận vai phụ ở bộ phim mới của Suzy.

Anna là bộ phim đánh dấu màn tái xuất ấn tượng của Suzy sau 2 năm kể từ bộ phim đình đám Start Up. Trong phim cô vào vai một cô gái tài giỏi, xinh đẹp nhưng gia cảnh khó khăn, phải làm nhiều nghề để mưu sinh, kiếm sống, trong đó có cả công việc hầu gái của Anna - một nữ tài phiệt giàu có.

Với những màn biến hóa linh hoạt trong phim cùng với tạo hình xinh đẹp dù để mặt mộc, Suzy được cho là đã tìm thấy được vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp của mình.

Tình đầu quốc dân cỡ Suzy cũng bị nữ phụ này át vía: Thần thái nhan sắc đỉnh cao, từng là hôn thê hụt của Lee Min Ho - Ảnh 1.

Tình đầu quốc dân cỡ Suzy cũng bị nữ phụ này át vía: Thần thái nhan sắc đỉnh cao, từng là hôn thê hụt của Lee Min Ho - Ảnh 2.

Tình đầu quốc dân cỡ Suzy cũng bị nữ phụ này át vía: Thần thái nhan sắc đỉnh cao, từng là hôn thê hụt của Lee Min Ho - Ảnh 3.

Bên cạnh Suzy, Anna còn có một nữ chính nữa, chính là người đảm nhận vai Anna - nữ diễn viên xinh đẹp Jung Eun Chae. Trong phim, Anna là vị tiểu thư tài phiệt quyền quý, người mà Yoo Mi (Suzy) phải cung phụng, hầu hạ. Chính việc Anna luôn vạch định rõ ranh giới giàu nghèo với Yoo Mi đã khiến Yoo Mi quyết định giả mạo thân phận của vị tiểu thư này để có thể bước chân vào giới tài phiệt, thoát khỏi cảnh sống nghèo khổ, bị xem thường. Sống dưới thân phận Anna, Yoo Mi nhanh chóng thành công khẳng định địa vị, thậm chí còn có một công việc tốt và thuận lợi kết hôn với một tài phiệt "hàng real".

Tình đầu quốc dân cỡ Suzy cũng bị nữ phụ này át vía: Thần thái nhan sắc đỉnh cao, từng là hôn thê hụt của Lee Min Ho - Ảnh 4.

Tình đầu quốc dân cỡ Suzy cũng bị nữ phụ này át vía: Thần thái nhan sắc đỉnh cao, từng là hôn thê hụt của Lee Min Ho - Ảnh 5.

Yoo Mi đang sống dưới thân phận của Anna "hàng real"

Vào vai Anna "hàng real", Jung Eun Chae khiến khán giả mê mệt bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái sắc lạnh. Nhan sắc của cô vốn được xếp vào hàng cực phẩm hiếm có khó tìm, rất phù hợp với những nhân vật tài phiệt giàu có. Chính bởi vậy khi đảm nhận vai Anna, khoác lên mình những bộ đồ đắt tiền, trang điểm cầu kì, nhan sắc của Jung Eun Chae càng xuất sắc hơn bao giờ hết. Trong những phân cảnh xuất hiện chung với Suzy, kể cả khi Suzy đã lên đồ thành tài phiệt giả, Jung Eun Chae vẫn được cho là có phần xuất sắc hơn. Từ sống mũi cao vút, thon gọn, đôi mắt sâu hun hút đến bờ môi gợi cảm, tất cả đều tạo cảm giác hài hòa và hoàn hảo. Chưa kể cô cũng được cho là có thần thái của một diễn viên hơn là Suzy - một nữ idol đá sân.

Tình đầu quốc dân cỡ Suzy cũng bị nữ phụ này át vía: Thần thái nhan sắc đỉnh cao, từng là hôn thê hụt của Lee Min Ho - Ảnh 6.

Tình đầu quốc dân cỡ Suzy cũng bị nữ phụ này át vía: Thần thái nhan sắc đỉnh cao, từng là hôn thê hụt của Lee Min Ho - Ảnh 7.

Tình đầu quốc dân cỡ Suzy cũng bị nữ phụ này át vía: Thần thái nhan sắc đỉnh cao, từng là hôn thê hụt của Lee Min Ho - Ảnh 8.

Sở hữu vẻ đẹp chuẩn nữ thần, thậm chí nhiều người còn cho rằng Jung Eun Chae mang hơi hướm mỹ nhân Hồng Kông thập niên 90 thế nhưng sự nghiệp diễn xuất của cô lại khá lận đận. Vào nghề đến nay đã hơn 10 năm nhưng Jung Eun Chae chủ yếu chỉ toàn đảm nhận vai phụ. Cô chỉ thực sự được chú ý khi trở thành nữ phụ trong bộ phim đình đám Quân Vương Bất Diệt của Lee Min Ho và Kim Go Eun. Nhan sắc đỉnh cao khi vào vai nữ Thủ tướng Goo Seo Ryung - vị hôn thê của hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) - khiến Jung Eun Chae trở thành cái tên gây sốt mạng xã hội một thời. Dù không phải nữ chính nhưng cô được cho là có sự tương xứng về ngoại hình ở mức tuyệt đối với Lee Min Ho.

Tình đầu quốc dân cỡ Suzy cũng bị nữ phụ này át vía: Thần thái nhan sắc đỉnh cao, từng là hôn thê hụt của Lee Min Ho - Ảnh 9.

Tình đầu quốc dân cỡ Suzy cũng bị nữ phụ này át vía: Thần thái nhan sắc đỉnh cao, từng là hôn thê hụt của Lee Min Ho - Ảnh 10.

https://kenh14.vn/tinh-dau-quoc-dan-co-suzy-cung-bi-nu-phu-nay-at-via-than-thai-nhan-sac-dinh-cao-tung-la-hon-the-hut-cua-lee-min-ho-20220705100006957.chn
Chia sẻ