Tình cũ của Đường Yên chia sẻ về 5 năm độc thân: "Không bài xích chuyện yêu đàn ông"

PA DUN, Theo Helino
Chia sẻ

Từ sau cuộc tình ồn ào với Đường Yên, Khưu Trạch chọn cách sống một mình, không tình yêu, không scandal.

Hôm qua (28/1), nam diễn viên Khưu Trạch xuất hiện trong một sự kiện quảng bá cho nhãn hiệu thời trang. Mặc dù vẫn thường xuyên đóng phim nhưng Khưu Trạch rất hạn chế tham gia các sự kiện, anh cũng từ chối phỏng vấn sống cuộc đời thanh tịnh không scandal, không yêu đương.

Không những thế, trong 5 năm trở lại đây, Khưu Trạch thường xuyên nhận các tác phẩm mang chủ đề đồng tính. Có lẽ vì thế, người hâm mộ không khỏi đặt câu hỏi có khả năng nào Khưu Trạch đã chán chuyện yêu đương phụ nữ. Khi nghe câu hỏi này của phóng viên, Khưu Trạch chỉ cười mà nói rằng: "Tôi không bài xích chuyện yêu đàn ông".

Anh cũng từ chối nói thêm về chuyện yêu đương chỉ bảo là chưa tìm được người thích hợp. Khi được hỏi về việc muốn trải qua ngày Lễ tình nhân với ai, Khưu Trạch cho biết anh muốn được ở cùng nữ diễn viên Aragaki Yui của Nhật Bản. Khưu Trạch chia sẻ anh thích nhất ở cô khí chất và nụ cười. Nam diễn viên chia sẻ, nụ cười của Yui khiến người khác cảm thấy rất ấm lòng.

Tình cũ của Đường Yên chia sẻ về 5 năm độc thân: Không bài xích chuyện yêu đàn ông - Ảnh 1.

Anh cũng cho biết, trước đây bố mẹ anh thường nhắc nhở chuyện nhân duyên. Sau khi bố anh qua đời từ cuối năm ngoái, mẹ anh cũng không nói gì nữa mà để anh thuận theo tự nhiên.

Tình cũ của Đường Yên chia sẻ về 5 năm độc thân: Không bài xích chuyện yêu đàn ông - Ảnh 2.

Khưu Trạch - Đường Yên từng là cặp đôi trai tài gái sắc.

Trước đây, Khưu Trạch từng gây chú ý dư luận với chuyện tình cùng Đường Yên. Khưu Trạch và Đường Yên bắt đầu bên nhau vào năm 2010 và chia tay sau 2 năm yêu đương. Có thời điểm có tin đồn Khưu Trạch phản bội khiến Đường Yên đau khổ nhưng cả hai từ chối nói về những chuyện này.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm