"Tình cũ Angelababy" Trần Vỹ Đình và màn tấu hài khiến mẹ giật bắn người

Netizen tỏ ra rất thích thú khi ngắm nhìn biểu cảm của hai mẹ con Trần Vỹ Đình.

Có thể nói, Trần Vỹ Đình chính là một thần tượng toàn năng hoạt động năng nổ ở tất cả mọi lĩnh vực với khả năng ca hát, vũ đạo và diễn xuất tốt. Ngoài việc sở hữu nụ cười tỏa nắng, Trần Vỹ Đình còn để lại ấn tượng trong lòng fan hâm mộ là một anh chàng có khiếu hài hước và độ lầy "có một không hai".

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung đã bất ngờ "đào" lại khoảnh khắc hết sức đáng yêu của Trần Vỹ Đình và mẹ từ năm 2018. Được biết, vào ngày khánh thành tượng sáp của mình tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Bắc Kinh, mẹ của anh chàng cũng được mời tham dự buổi lễ này.

Nam thần "kinh" Trần Vỹ Đình và màn tấu hài khiến mẹ "giận" bay người - Ảnh 1.

Tại đây, Trần Vỹ Đình đã tặng cho mẹ một món quà bất ngờ khi quyết định đóng giả tượng sáp của chính mình. Khi tự tay kéo tấm màn che, bà đã rất bất ngờ và không ngừng vỗ tay khi được chứng kiến một bức tượng sáp "chân thật" đến mức khó tin.

Nam thần "kinh" Trần Vỹ Đình và màn tấu hài khiến mẹ "giận" bay người - Ảnh 2.

Thậm chí, khi khoác tay chụp ảnh cùng "bức tượng có hồn" này, mẹ của Trần Vỹ Đình cũng không hề phát hiện ra đây chính là cậu con trai yêu quý của mình. Không những vậy, bà còn khen bức tượng sáp này rất giống thật.

Nam thần "kinh" Trần Vỹ Đình và màn tấu hài khiến mẹ "giận" bay người - Ảnh 3.

Chỉ đến khi giật mình phát hiện ra bàn tay của bức tượng có độ ấm và biết động đậy thì bà mới biết mình đã bị chính con trai ruột "đào hố". Sau đó hai mẹ con đã ôm nhau và cười nghiêng cười ngả. Tuy nhiên, sau đó chàng nam thần hài hước này đã tiết lộ rằng, mình đã bị ăn mắng trong khi mẹ ôm cổ mình cười.

Nam thần "kinh" Trần Vỹ Đình và màn tấu hài khiến mẹ "giận" bay người - Ảnh 4.

Nam thần "kinh" Trần Vỹ Đình và màn tấu hài khiến mẹ "giận" bay người - Ảnh 5.

Nam thần "kinh" Trần Vỹ Đình và màn tấu hài khiến mẹ "giận" bay người - Ảnh 6.

Nguồn : Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm