Khi hai trai đẹp Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình đọ sắc: Đã ngầu lại còn vừa "tình" vừa đáng yêu hết phần thiên hạ

Phương Thảo, Theo Helino

Sự kiện Lý Dịch Phong và Trần Vỹ Đình vui vẻ hội ngộ đã gây nên "cơn sốt" mới trên mạng xã hội Trung Quốc hôm nay.

Vừa qua, Lý Dịch Phong và Trần Vỹ Đình đã cùng đồng thời tham gia một sự kiện thời trang tại Bắc Kinh. Hình ảnh hai soái ca ăn mặc thoải mái, để cùng một kiểu tóc là đầu đinh, xuất hiện cùng nhau trong một khung hình đã thu hút sự chú ý cư dân mạng. 

Khác với vẻ lịch lãm, nghiêm túc hàng ngày, kiểu tóc mới này lại khiến cho hình ảnh của hai người thêm phần chững chạc, đứng tuổi và ngầu hơn. 

Người hâm mộ càng thích thú hơn khi Lý Dịch Phong và Trần Vỹ Đình tinh nghịch giơ tay xoa đầu, "pose" dáng cùng nhau. Bài đăng này sau khi công khai trên Weibo đã ngay lập tức đứng thứ 5 trong các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. 

Khi hai trai đẹp Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình đọ sắc: Đã ngầu lại còn vừa "tình" vừa đáng yêu hết phần thiên hạ - Ảnh 2.

Hình ảnh hội ngộ vui vẻ của Lý Dịch Phong và Trần Vỹ Đình

Khi hai trai đẹp Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình đọ sắc: Đã ngầu lại còn vừa "tình" vừa đáng yêu hết phần thiên hạ - Ảnh 3.

Khi hai trai đẹp Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình đọ sắc: Đã ngầu lại còn vừa "tình" vừa đáng yêu hết phần thiên hạ - Ảnh 4.

Chủ đề này bất ngờ lọt top 5 được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo

Được biết, đây là hoạt động thứ hai mà Trần Vỹ Đình xuất hiện lại trước công chúng sau lần lộ diện ở sân bay với hình ảnh gây thất vọng.

Đối với các fan của hai sao nam Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình, khoảnh khắc được nhìn thấy 2 thần tượng cùng xuất hiện chung một sự kiện hay chỉ đơn giản là cùng một khung hình đã là một sự mãn nguyện. 

Khi hai trai đẹp Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình đọ sắc: Đã ngầu lại còn vừa "tình" vừa đáng yêu hết phần thiên hạ - Ảnh 5.

Khi hai trai đẹp Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình đọ sắc: Đã ngầu lại còn vừa "tình" vừa đáng yêu hết phần thiên hạ - Ảnh 6.

Khi hai trai đẹp Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình đọ sắc: Đã ngầu lại còn vừa "tình" vừa đáng yêu hết phần thiên hạ - Ảnh 7.

Cùng nổi tiếng kể từ tác phẩm truyền hình "Cổ Kiếm Kỳ Đàm", cho đến giờ, tên tuổi của Lý Dịch Phong và Trần Vỹ Đình đều đã có chỗ đứng vững vàng trong làng giải trí Hoa ngữ. 

Chia sẻ
Đọc thêm