Tin tưởng nhờ bạn may váy cưới với giá 15 triệu đồng, cô dâu tá hỏa khi nhận được sản phẩm ngoài sức tưởng tượng

Sau khi nhận chiếc váy cưới được đặt may, cô dâu không khỏi choáng váng và tiếc nuối.

Đám cưới là chuyện hệ trọng của cả cuộc đời. Để chuẩn bị cho đám cưới, không ít người phải dành thời gian chuẩn bị, tính toán trước nhiều tháng trời, thậm chí cả năm. Bởi bất cứ ai cũng muốn đám cưới hoàn hảo và đáng nhớ nhất. Đối với các cô dâu, việc chọn hay mua, may áo cưới thường được chọn kỹ càng và tính toán cẩn thận vì áo cưới không chỉ tôn thêm vẻ đẹp của cô dâu mà còn giúp lưu lại những kỷ niệm cho các thế hệ sau.

Đối với Mhayo B.Arguelles, ở Manila (Philippines), cô đã lên kế hoạch sẽ may một chiếc váy cưới đắt tiền cho ngày quan trọng nhất. Cô tin rằng váy cưới tự may sẽ vừa với cơ thể và đúng ý thích của bản thân. Arguelles đã nhờ một người bạn thiết kế và thực hiện chiếc váy theo yêu cầu của mình.

Tin tưởng nhờ bạn may váy cưới với giá 15 triệu đồng, cô dâu tá hỏa khi nhận được sản phẩm ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 1.

Chiếc váy cưới trong thiết kế và thực tế.

Mới đây, cô gái này đã lên Facebook chia sẻ hình ảnh không thể đáng buồn hơn về chiếc váy cưới mà cô đã đặt may. 

Cô cho hay, chiếc váy trị giá 30.000 Peso (khoảng 15 riệu đồng). Tuy nhiên, khi nhận lại chiếc váy, mọi sự tưởng tượng của cô đều sụp đổ. Thay vì một chiếc váy cân đối, đẹp mắt, Arguelles nhận được váy không hề đẹp, trái lại còn xấu, nhăn nhúm, không hề đáng đồng tiền bát gạo một chút nào.

Hình ảnh được Argueless đăng tải đã "tố" sản phẩm khác xa với hình ảnh phác thảo của thiết kế. Cô cảm thấy chán nản và thất vọng vô cùng khi cầm sản phẩm trên tay. Cô chỉ nhận được sản phẩm vào một ngày trước khi đám cưới diễn ra, nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược với kỳ vọng ban đầu.

Tin tưởng nhờ bạn may váy cưới với giá 15 triệu đồng, cô dâu tá hỏa khi nhận được sản phẩm ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 2.
Tin tưởng nhờ bạn may váy cưới với giá 15 triệu đồng, cô dâu tá hỏa khi nhận được sản phẩm ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 3.
Tin tưởng nhờ bạn may váy cưới với giá 15 triệu đồng, cô dâu tá hỏa khi nhận được sản phẩm ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 4.

Khi nhìn váy cưới xấu xí và cũ rích, cô thốt lên: "Cái gì đây? Đây là áo cưới của tôi sao? Sao nó lại xấu xí vậy?". Thậm chí, chiếc váy cưới được chuyển đến trong một chiếc túi đựng đồ bình thường, chứ không phải một cái hộp cao cấp và sang trọng.

Tin tưởng nhờ bạn may váy cưới với giá 15 triệu đồng, cô dâu tá hỏa khi nhận được sản phẩm ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 5.

Chiếc túi đựng váy cưới mà Argueless nhận được.

Xét về tổng quan chiếc váy cưới vô cùng xấu xí. Còn khi quan sát kỹ các chi tiết sẽ thấy ren trên cánh tay được thêm vào lỏng lẻo và không bám chắc vào cánh tay. Thậm chí, lớp ren may quá ẩu, quá cao nên lộ cả nội y khi mặc. Tuy nhiên, do đám cưới quá gấp nên Arguelles phải dùng chiếc váy sau khi đã sửa chữa lại cho phù hợp và mạng che mặt. Các thợ may đã phải gấp rút sửa chữa toàn bộ trong thời gian nhanh nhất để kịp cho đám cưới.

Tin tưởng nhờ bạn may váy cưới với giá 15 triệu đồng, cô dâu tá hỏa khi nhận được sản phẩm ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 6.

Cô dâu phải nhờ thợ sửa lại để kịp có váy cưới trong hôn lễ.

Argueless cho rằng thông thường váy cưới sẽ được đưa đến trước đám cưới 1 tuần để còn chỉnh sửa những bộ phận chưa phù hợp và thử trước khi mặc chính thức để xem xét chất lượng. Nhưng vì quá tin tưởng bạn nên Argueless đã bỏ qua tất cả những điều này. Cô cho rằng người bạn quen biết may váy chắc chắn sẽ đẹp và chất lượng không cần phải chỉnh sửa gì. Nhưng cuối cùng sản phẩm nhận được lại kém hơn cả váy đi thuê.

Thậm chí, người bạn của Arguelles không những không hối lỗi, thông cảm mà còn tố cáo sự việc ra cơ quan chức năng địa phương. Nguyên nhân do cô dâu từ chối thanh toán nốt 8000 Peso. Theo Arguelles, cô từ chối trả số tiền trên vì người bạn thiếu chuyên nghiệp và sản phẩm không đạt chất lượng, bản thân không hài lòng về sản phẩm nhận được. Với sự không biết điều của người bạn, Arguelles sẵn sàng gặp người bạn này tại cơ quan chức năng để đối chất và giải quyết sự việc. Sau sự việc này, cô hoàn toàn mất tin tưởng vào người bạn mà mình đã quen biết bấy lâu nay.

Sự việc này cho thấy dù bạn bè cũng nên thẳng thắn nhất là những chuyện liên quan đến tiền nong. Nếu có may váy, các cô dâu nên may sớm để có những tình huống phát sinh còn kịp thời điều chỉnh.

(Nguồn: Inquire)

Chia sẻ
Đọc thêm