Tin sốc nhất Cbiz hôm nay: Bành Vu Yến hẹn hò với "Thánh cô" Hứa Tịnh hơn 13 tuổi?

Pa Dun, Theo Helino
Chia sẻ

Thông tin Bành Vu Yến hẹn hò cùng nữ diễn viên Hứa Tịnh đang là chủ đề hot nhất mạng xã hội Trung Quốc.

Một trong những chủ đề hot nhất Cbiz ngày hôm nay có lẽ chính là tin đồn hẹn hò của Bành Vu Yến và đàn chị hơn 13 tuổi Hứa Tịnh.

Tin sốc nhất Cbiz hôm nay: Bành Vu Yến hẹn hò với Thánh cô Hứa Tịnh hơn 13 tuổi? - Ảnh 1.

Tin đồn Bành Vu Yến hẹn hò Hứa Tịnh.

Thông tin này được rò rỉ từ một số trang báo Đài Loan cho biết Bành Vu Yến trong quá trình đóng "Tà Không Thắng Chính" cùng với Hứa Tịnh đã nảy sinh tình cảm. Mặc dù có khoảng cách là 13 tuổi nhưng cả hai vô cùng ngọt ngào và thân mật. Ngay sau khi thông tin này được rò rỉ, cư dân mạng lại có dịp bàn tán sôi nổi. 

Tin sốc nhất Cbiz hôm nay: Bành Vu Yến hẹn hò với Thánh cô Hứa Tịnh hơn 13 tuổi? - Ảnh 2.

Tuy nhiên phần lớn cho rằng đây chỉ là tin đồn nhảm vô căn cứ. Bản thân Bành Vu Yến từng chia sẻ mỗi lần hợp tác với một diễn viên nào anh đều dính tin đồn hẹn hò. Những tin đồn này nhiều đến mức anh không có thời gian làm rõ với truyền thông vì thế chỉ khi nào anh công bố thì mọi người hãy tin vào thông tin được đăng tải.

Bành Vu Yến luôn nằm trong top những nam diễn viên sở hữu thân hình vạm vỡ, quyến rũ bậc nhất Cbiz. Không chỉ quyến rũ, nóng bỏng, Bành Vu Yến còn được biết đến như một diễn viên trẻ trong làng giải trí có khả năng diễn xuất ấn tượng.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm