Tin được không: Lấy nhau 5 năm, vợ vẫn chưa biết nhà nội "ngang dọc thế nào" vì chồng nhất định không cho về thăm

Dẫu biết trên đời, chuyện gì cũng có thể xảy ra nhưng khó tin đến mức thế này thì không phải ai cũng tưởng tượng được.

Người ta vẫn có câu, trên đời này không gì là không thể xảy ra. Điều này hoàn toàn chính xác bởi càng ngày, càng có nhiều chuyện lạ lùng đến hoang đường diễn ra xung quanh chúng ta. Hôn nhân - gia đình cũng không ngoại lệ, thậm chí còn có nhiều chuyện vô lý hơn hẳn các lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Từ trước đến nay, chuyện chồng không muốn cho vợ về nhà ngoại khá phổ biến. Nhưng đã bao giờ bạn biết đến tình huống vợ chưa bao giờ được về quê chồng vì chồng không cho chưa? Nếu không tin hãy theo dõi câu chuyện của người vợ trẻ này.

Mới đây, trong một nhóm kín dành cho hội chị em, người vợ có tài khoản Facebook tên X.L. đã chia sẻ câu chuyện khiến nhiều người chú ý. Theo đó, chị này viết: "Cưới nhau được 5 năm, có giấy kết hôn đàng hoàng nhưng chưa bao giờ em được về quê chồng. Và lần này cưới anh trai chồng, anh ấy cũng không muốn cho em đi. Mọi người cho em ý kiến ạ."

Tin được không: Lấy nhau 5 năm, vợ vẫn chưa biết nhà nội ngang dọc thế nào vì chồng nhất định không cho về thăm - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Ở phía dưới phần bình luận, chị X.L. có giải thích thêm rằng, chồng chị là người miền Bắc, vào Nam lập nghiệp. Sau đó quen và kết hôn với chị. Đám cưới diễn ra, nhà chồng chị có vào tham dự chứ không tổ chức rước dâu vì khoảng cách địa lý. Từ đó đến nay, mỗi khi ở quê có công việc thì đều là chồng chị về chứ mẹ con chị chưa một lần ra thăm quê chồng.

Những chuyện liên quan đến nhà chồng luôn là đề tài nóng với các chị em. Hơn thế nữa hành động khó hiểu của anh chồng này lại càng khiến các chị vợ chú ý. Vì vậy mà ngay lập tức, câu chuyện khó tin này đã khiến những thành viên trong nhóm đăng tải quan tâm. 

Đa số các ý kiến đều nghi ngờ anh chồng này có gì mờ ám ở quê nên mới phải giấu giếm như vậy. 

"Có khi chồng chị có vợ ở quê rồi không chừng", mẹ H.V. viết.

"Lạ nhỉ? Cưới kiểu gì mà chưa bao giờ về nhà chồng? Chồng ở quê có vợ có con rồi đấy!", mẹ N.T.H. cũng đồng tình.

"Rất nhiều lí do nhé, có thể ở quê anh có vợ, có thể ở quê anh lí lịch có vấn đề, có thể gia đình anh có vấn đề...", bạn T.N. đặt nhiều giả thiết.

Tin được không: Lấy nhau 5 năm, vợ vẫn chưa biết nhà nội ngang dọc thế nào vì chồng nhất định không cho về thăm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Sau khi biết chuyện, nhiều người cho rằng chị X.L. nên nhân dịp này mà đề nghị chồng cho về quê: 

"Cứ về theo bạn ạ. Bảo muốn con gặp ông bà, muốn chào bố mẹ chồng", mẹ H.L. khuyên.

"Mình nghĩ bạn nên xem 5 năm qua như thế nào và dự liệu mọi tình huống. Có thể thuê người điều tra trước nhưng về thì đàng hoàng long trọng mà về. Mình không phải kẻ cướp chồng của người khác, càng không làm điều gì sai trái nên không về lén lút cả".

Tuy nhiên cũng có người cho rằng chỉ cần chồng sống tốt, yêu thương vợ con là được chứ đừng quan tâm đến những chuyện khác: "Chắc có vấn đề tế nhị, nhưng nếu chồng bạn yêu bạn và 2 vợ chồng hạnh phúc thì không sao đâu. Bỏ chuyện quá khứ và hãy nhìn về tương lai! Bớt tò mò mọi chuyện sẽ yên ổn! Chúc bạn hạnh phúc nha!"

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm