Qua nhà người yêu chơi, chàng trai suýt ngất vì nồi cơm bốc mùi, giòi bò lúc nhúc và sự thật kinh hoàng phía sau

Bát đũa, xoong nồi chất thành núi cao cũng chưa ăn thua gì so với việc nồi cơm để bốc mùi không rửa trong gần 2 tháng của cô bạn gái trong câu chuyện sau.

Những tưởng chỉ có khi về quê ăn Tết dài ngày thì nồi cơm mới được dịp "trổ hoa" và bốc mùi lạ thôi. Thế nhưng, ngay cả những ngày bình thường chiếc nồi cơm điện nhỏ xinh vẫn được dịp lên "sóng" mạng xã hội với câu chuyện kinh hoàng phía sau.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho giới trẻ xuất hiện một bài đăng của một chàng trai khiến cho bao nhiêu người phải bàng hoàng vì độ "ở bẩn" đạt đến trình độ thượng thừa. Theo chia sẻ của chàng trai, anh chàng qua nhà người yêu để nấu cơm và khi mở nồi cơm ra suýt chết vì bốc mùi hôi thối nồng nặc. Được biết, nồi cơm này đã để như vậy từ ngày 5/7 đến giờ. Vì không chịu đựng được mùi hôi thối, chàng trai đành ngậm ngùi vứt nồi cơm đi.

Qua nhà người yêu chơi, chàng trai suýt ngất vì nồi cơm bốc mùi, giòi bò lúc nhúc và sự thật kinh hoàng phía sau - Ảnh 1.

Cảnh tượng kinh dị khi mở nắp nồi cơm điện ra.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Mặc dù không được chứng kiến tận mắt nhưng dân tình ai nấy đều cảm thấy hãi hùng thay. Đa số mọi người đều chê cô người yêu của chàng trai ở quá bẩn, thậm chí có nhiều người còn bình luận khuyên chia tay liền, ngay và lập tức.

Tài khoản có nickname T.K bình luận: "Khiếp! Con gái gì mà ở bẩn thế? Nếu không đọc đoạn mô tả phía trên mình nghĩ có lẽ đây là một nồi chè đậu xanh rồi. Thật can đảm khi chủ thớt có thể quay được video này!"

Cùng quan điểm đó, L.A nói thêm: "Chia tay đi. Hóng bài viết bóc phốt ‘chia tay vì nồi cơm nhà người yêu để 2 tháng không rửa’. Chứ nồi cơm điện 2 tháng mà chưa rửa thì người yêu bạn cũng chưa ăn cơm nhà 2 tháng đó. Con gái như này thì hỏng."

"Con gái bây giờ ở bẩn quá. Không phải quy chụp nhưng mình thấy đứa nào ra đường càng xinh lồng lộn thì y như rằng về nhà như chuồng lợn. Ngày xưa em hàng xóm ở cùng tầng với mình cũng thế. Ở thì bẩn mà ra đường sang chảnh, xinh đẹp bóng lộn. Đi qua phòng mình lúc nào cũng nước hoa thơm ngào ngạt. Đến hôm chuyển phòng nhờ bà chủ dọn ra thì thấy nồi cơm y chang như này xong phải vứt luôn cái nồi", bạn trẻ P.S chia sẻ.

Qua nhà người yêu chơi, chàng trai suýt ngất vì nồi cơm bốc mùi, giòi bò lúc nhúc và sự thật kinh hoàng phía sau - Ảnh 2.

Cảnh tượng hãi hùng khiến nhiều người rùng mình vì sợ hãi.

Bên cạnh đó, cũng có một số người chữa cháy, bênh vực cho người yêu của anh bạn rằng có lẽ cô ấy bận việc quá nên quên mất không rửa nồi cơm mà thôi. Tuy nhiên, quan điểm này bị dân tình dập tắt ngay lập tức khi phản hồi rằng: "Như thế là bạn ấy quên nấu cơm 2 tháng, đồng nghĩa là 2 tháng đó bạn ấy đi ăn ngoài. Con gái gì mà vừa lười vừa bẩn".

Hiện tại, bài viết này vẫn được tiếp tục chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Thiết nghĩ, mặc dù công việc có bận rộn đến mấy nhưng các bạn gái cũng dành một chút thời gian nho nhỏ để dọn dẹp nơi ăn, chốn ngủ vừa bảo đảm sức khỏe lại tạo cảm giác thư giãn sau một ngày dài căng thẳng.

Chia sẻ
Đọc thêm