Tim thẳng mặt yêu cầu Trương Quỳnh Anh im miệng, bớt nói lại cho sang

Trương Quỳnh Anh căng thẳng chất vấn Tim sau câu nói gây sốc: "Im đi, bớt nói lại cho nó sang".

Chương trình truyền hình Mỹ nhân hành động đã đi đến tập 6 với các thí sinh Phương Oanh, Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào, Ngọc Thanh Tâm, Oxy. Tim đồng hành cùng chương trình trong vai trò host và có những cuộc đối mặt căng thẳng cùng "vợ cũ" Trương Quỳnh Anh. Hiện tại, Tim đang vướng nghi án hẹn hò Đàm Phương Linh, còn Trương Quỳnh Anh vẫn "phòng không chiếc bóng"

tim-toi-va-truong-quynh-anh-da-ly-hon-nhung-van-con-yeu-1

Tim - Trương Quỳnh Anh thời còn mặn nồng.

Trong hậu trường của Mỹ nhân hành động, Tim cũng thẳng thắn trò chuyện và giải đáp mọi thắc mắc của cả Trương Quỳnh Anh và các thí sinh khác sau khi đã trải qua loạt bài kiểm tra bắt buộc. Là một trong những thí sinh nỗ lực hết sức mình trong mọi thử thách nhưng không tránh khỏi những lúc mệt mỏi, gặp chấn thương hoặc áp lực, ngay khi trao đổi với host chương trình, Trương Quỳnh Anh khẳng định những gì mình thể hiện là cảm xúc thật chứ không giả tạo.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh giận dữ chất vấn Tim, yêu cầu thường xuyên về nhà thăm con.

"Việc mọi người có nghĩ mình giả tạo hay không, thật ra tôi không quan tâm, không quan trọng. Bởi tôi làm trong nghề cũng khá lâu rồi và nhiệm vụ của tôi không phải là đi làm vừa lòng tất cả mọi người. Có thể mọi người nghĩ tôi giả tạo nhưng bản thân tôi nghĩ rằng việc làm đó tốt cho mình, cho đồng đội, cho phần thi thì vẫn OK" - Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

timphongvantruongquynhanh2

timpvtruongquynhanh

Tim bị Trương Quỳnh Anh chất vấn trong chương trình.

Nhắc lại những khó khăn khi tham gia bàn kiểm tra "Cứu nạn, cứu hộ dưới nước", Trương Quỳnh Anh cho biết: "Tôi bơi khá giỏi nhưng thực sự việc phải lặn xuống dưới thì hơi của tôi không được tốt sau khi có gia đình, sinh em bé".

Ngắt lời vợ cũ, host Tim nói: "Nhưng diễn viên có thể diễn được mà. Tôi thấy việc lặn xuống không có gì mệt hết". Phản ứng lại Tim, Trương Quỳnh Anh cho rằng: "Nếu không mệt thì sao MC không thử đi? Đó là cảm xúc của người ta và rất là khó diễn. Tôi là diễn viên và chỉ thích diễn trong phim thôi, còn bản thân tôi thì không thích diễn. Đóng phim đã rất mệt rồi, ngoài đời thật cũng diễn nữa để làm gì".

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Tim hỏi thẳng Trương Quỳnh Anh: "Tôi có nghe nhận xét bạn nói tôi có mâu thuẫn riêng, thường hay chặn những phát biểu và không cho bạn thể hiện nhiều?".

Không né tránh, Trương Quỳnh Anh trả lời: "Có những lúc tôi hỏi thì host của chương trình lại kêu là: Im đi, bớt nói lại cho nó sang. Anh có nói câu đó không?". Ngay lập tức, Tim thừa nhận là đúng và nói cảm thấy rất bình thường.

Trương Quỳnh Anh nói thêm: "Khi người ta chuẩn bị bước vào một chuỗi thử thách, lại còn tính thời gian nữa nên càng hiểu biết rõ ràng về thử thách đó thì càng tiết kiệm thời gian. Tôi có những thắc mắc, tôi muốn hỏi thì mới vừa mở miệng ra thôi là đã không được nói".

truongquynhanhthuthachduoinuoc1

truongquynhanhthuthachduoinuoc3

truongquynhanhthuthachduoinuoc4

Phải sinh hoạt, rèn luyện trong môi trường khác với cuộc sống thường ngày, Trương Quỳnh Anh kể: "Lúc nhớ nhà, tôi nhớ con. Tôi nghĩ rằng tại sao tôi lại phải tốn thời gian ở đây để mà làm những nhiệm vụ này, trong khi con ở nhà không có ai chăm sóc chu đáo bằng mình, không biết con đang làm gì, cũng không có điện thoại để gọi về được. Anh cũng đi quay cả ngày, chỉ tối anh mới về nhà ngủ thôi".

Cuối cuộc trò chuyện, Trương Quỳnh Anh yêu cầu Tim phải hứa khi về nhà phải chăm sóc con chu đáo. Khi host chương trình chấp thuận, Trương Quỳnh Anh khẳng định nếu không vướng bận việc gì ở nhà thì sẽ cố gắng, quyết tâm cùng đồng đội đạt kết quả tốt nhất của chương trình Mỹ nhân hành động vì đã hy sinh khá nhiều.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm