Im lặng sau tin đồn hẹn hò, Tim và Đàm Phương Linh tiếp tục bị bắt gặp hẹn hò riêng tư

Trước đó, thông tin Tim và Đàm Phương Linh hẹn hò nổ ra vào 21/8 khi mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được cho là cặp đôi đi xem phim cùng nhau.

Tối 4/9, mạng xã hội một lần nữa xôn xao thông tin Tim và Đàm Phương Linh hẹn hò, khi một tài khoản đăng trên các fanpage về showbiz hình ảnh được cho là hai nghệ sĩ này đang đi ăn cùng nhau.

tim1

Qua hình ảnh được đăng tải có thể thấy, 2 nhân vật ngồi cạnh nhau. Chàng trai được cho là Tim thậm chí có cử chỉ thân mật với cô gái ngồi bên cạnh. Ngoại hình của 2 nhân vật trong hình tương đồng với Tim và Đàm Phương Linh.

Trước đó, thông tin Tim và Đàm Phương Linh hẹn hò nổ ra vào 21/8 khi mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được cho là cặp đôi đi xem phim cùng nhau. Theo chủ nhân bức hình, giọng ca "Một vòng trái đất" và đàn em ngồi cạnh nhau trong rạp phim.

Sau khi tin đồn Tim có bạn gái mới gây xôn xao, Trương Quỳnh Anh cho biết đã dọn ra khỏi ngôi nhà mà họ sống chung trước đó. "Nhận ra bao lần im lặng cho qua vẫn không phải là con đường dẫn đến sự bình yên. Chỉ là một lần duy nhất và nghiêm túc cho những thắc mắc của mọi người về câu chuyện dài 9 năm nay sẽ chính thức kết thúc. Cuối cùng vẫn chỉ mong có thể nắm chặt đôi bàn tay con đi hết những tháng ngày vui vẻ bình an", Trương Quỳnh Anh viết.

truong-quynh-anh-01

Chia sẻ
Đọc thêm