Tiểu thuyết gia cụt tay chân nổi tiếng bị vợ kiện ra tòa vì nuôi 5 "bồ nhí"

Vợ của tiểu thuyết gia này đã quyết định đâm đơn kiện chồng lẫn 5 người tình của anh này vì những tổn thương mà cô phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.

Hirotada Ototake, một tiểu thuyết gia hàng đầu Nhật Bản, người bị cụt cả chân lẫn tay đang bị chính người vợ cũ của mình kiện ra tòa cùng với 5 cô nhân tình của người đàn ông này.

Được biết, Hirotada sinh ra không có tay và chân vì hội chứng tetra-amelia, một rối loạn di truyền. Hirotada kết hôn với người vợ tên Hitomi vào năm 2001. Họ đã có với nhau 3 con và kết thúc cuộc hôn nhân vào năm ngoái.

Cũng vào năm ngoái, tạp chí Shukan Sincho của Nhật đưa tin rằng năm 2015, nhà văn này đã đi du lịch đến Tunisia và Paris cùng một cô gái giấu tên tầm 20 tuổi, cả hai ở cùng phòng trong khách sạn.

Tiểu thuyết gia cụt tay chân nổi tiếng bị vợ kiện ra tòa vì nuôi 5 bồ nhí - Ảnh 1.

Tiểu thuyết gia có mối quan hệ ngoài luồng với nhiều cô gái trẻ.

Hirotada thừa nhận rằng ông đã quan hệ tình dục với cô gái này vì đang phải chịu áp lực với việc xuất bản sách. Nhà văn 41 tuổi cho biết ông bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng này nhằm "tìm kiếm sự an ủi" sau những rắc rối hôn nhân.

Theo The Sun, tiểu thuyết gia lắm tài nhiều tật này đã có tới năm mối quan hệ bất chính từ khi vợ sinh con trai đầu lòng vào năm 2008. 

Hirotada cũng thừa nhận rằng: "Những hành động của tôi mà báo chí đưa tin là sự phản bội đối với vợ và những người ủng hộ tôi. Nó hoàn toàn không thể tha thứ. Tội lỗi tôi gây ra không có gì có thể chuộc hết được".

Tiểu thuyết gia cụt tay chân nổi tiếng bị vợ kiện ra tòa vì nuôi 5 bồ nhí - Ảnh 2.

Ông ngoại tình khi người vợ sinh con trai đầu lòng.

Bà Hitomi mới đây đã đệ đơn kiện ông Hirotada cùng cả năm người tình lên toà án quận Tokyo sau những thương tổn mà người chồng cũ gây ra cho bà trong thời gian sống chung.

Trả lời các phương tiện truyền thông của Nhật, Hitomi nói: "Đúng là tôi đã đưa đơn kiện nhưng hiện tại tôi không có gì để nói cả".

Được biết, Hirotada nổi tiếng với cuốn hồi ký No One's Perfect (Không ai hoàn hảo).

Tiểu thuyết gia cụt tay chân nổi tiếng bị vợ kiện ra tòa vì nuôi 5 bồ nhí - Ảnh 3.

Tiểu thuyết gia lắm tài nhiều tật.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm