Cái kết đắng của người đàn ông trăng hoa khi vợ và bồ nhí cùng hợp sức "xử lý"

Mặc dù chống trả quyết liệt nhưng người đàn ông trăng hoa cũng phải bất lực trước hành động quyết liệt của vợ và bồ nhí.

Vào ngày 5/8, một đoạn clip ngắn được đăng tải trên trang Weibo, Trung Quốc đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem. Đoạn video nói về cuộc chiến giữa người chồng với vợ và bố nhí của ông này.

Clip ghi lại sự việc.

Theo đó, trong đoạn video ghi lại cảnh hai người phụ nữ đang đánh đập một người đàn ông và đuổi theo anh ta tại một sân chung cư khi người này cố trốn chạy.

Được biết người đàn ông này là chồng của một trong hai người phụ nữ, người còn lại là bồ nhí của ông này. Có rất nhiều người dân đứng xung quanh chứng kiến sự việc.

Người vợ (áo đen) đã dùng chiếc ghế gỗ để đập người chồng nhiều lần trước khi kéo rách quần của anh ta trước bàn dân thiên hạ. Bị đánh thâm tím hết cả người và cảm thấy quá nhục nhã, người chồng đã phản công.

Cái kết đắng của người đàn ông trăng hoa khi vợ và bồ nhí cùng hợp sức - Ảnh 2.

Người chồng bị đánh tả tơi. Ảnh cắt từ clip.

Tuy nhiên, anh này vẫn ở thế yếu và phải chạy trốn, thậm chí bị hai người phụ nữ trừng phạt nhiều hơn khiến những người chứng kiến, có cả trẻ em, không ngăn cản mà đứng cười nắc nẻ.

Sự việc đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Đa phần người dùng mạng đều cảm thấy thích thú khi thấy vợ cùng bồ nhí hợp sức trừng phạt người đàn ông trăng hoa.

"Thường chỉ thấy bà vợ đổ mọi lỗi lên kẻ thứ 3. Nhưng lần này thì khác, thực tế là người đàn ông trăng hoa mới cần bị trừng phạt", một cư dân mạng bình luận.

"Cũng không nên làm xấu mặt người đàn ông trước bàn dân thiên hạ như vậy, có nhiều cách giải quyết văn hóa và êm thấm hơn mà", một người khác ý kiến.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm