Tiêu Chiến vừa lên tiếng sau khi bị "vạ lây" vì fan hâm mộ thì Dương Tử đã có hành động kỳ lạ này

Nhiều người cho rằng "trượt tay" là truyền thống của Dương Tử.

Mới đây, fan hâm mộ của Tiêu Chiến bất ngờ trở thành tâm điểm ồn ào sau khi trên mạng xuất hiện một đoạn video một fan là giáo viên đã bắt học sinh của mình làm tiếp ứng cho Tiêu Chiến trong lớp học. Hành động của fan này khiến Tiêu Chiến "ngồi không cũng trúng đạn". 

Tiêu Chiến lên tiếng nhắc nhở sau khi bị "vạ lây" vì fan hâm mộ, nhưng hành động kỳ lạ của Dương Tử mới đáng chú ý  - Ảnh 1.

Ngay sau đó, Tiêu Chiến đã đăng weibo nhắc nhở fan: "Xin các bạn hãy nghiêm túc lắng nghe tôi nói một lần nữa. Hi vọng các bạn đều đặt việc học tập, công tác và cuộc sống của mình lên trên việc theo đuổi thần tượng. Học tập tốt, làm việc nghiêm túc. Hoàn thành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, tuân thủ quy phạm nghề nghiệp và mấu chốt của ngành nghề. Tôi không cần tiếp ứng."

Sự việc đã ngay lập tức lên no1 hot search với từ khoá: Tiêu Chiến tôi không cần tiếp ứng.

Điều đáng nói, ngay sau đó, cư dân mạng phát hiện Dương Tử đã "like" bài viết này nhưng chỉ sau vài phút lại bỏ "like". Hành động khó hiểu của Dương Tử khiến mọi người vô cùng thắc mắc. Nhiều người cho rằng Dương Tử muốn ủng hộ đồng nghiệp nhưng lại sợ dị nghị nên cuối cùng đã bỏ "like". Một số khác cho rằng có lẽ bộ phim "Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn" sắp sửa lên sóng.

Tiêu Chiến lên tiếng nhắc nhở sau khi bị "vạ lây" vì fan hâm mộ, nhưng hành động kỳ lạ của Dương Tử mới đáng chú ý  - Ảnh 2.

Tất nhiên, một số "quần chúng ăn dưa" khác cũng không loại trừ khả năng có ẩn tình gì đó giữa Tiêu Chiến và Dương Tử. 

Chia sẻ
Đọc thêm