Tiêu Chiến gây sốc khi bán Album được 139 triệu NDT, ầm ĩ lao lên Hot Search

Dù phát hành Album trong thời điểm vướng tai tiếng do fan gây ra song Tiêu Chiến vẫn chứng minh sức hút của mình là vô cùng "khủng".

Không chỉ thành công trong lĩnh vực diễn xuất, Tiêu Chiến còn chứng tỏ anh là nam ca sĩ "không phải dạng vừa" khi thu về số tiền cực khủng nhờ bán Album. Cụ thể, Album "Điểm sáng" của Tiêu Chiến đã được QQ Music vinh danh là Album kỹ thuật số bán chạy nhất năm.

Số lượng tiêu thụ của Album này vượt con số 40 triệu bản, tương đương 139 triệu NDT. So với vị trí thứ 2 và thứ 3, "Điểm sáng" bỏ lại khoảng cách khá lớn. Dù phát hành Album trong thời điểm vướng tai tiếng do fan gây ra song Tiêu Chiến vẫn chứng minh sức hút của mình là vô cùng "khủng".

Tiêu Chiến gây sốc khi bán Album được 139 triệu NDT, ầm ĩ lao lên Hot Search  - Ảnh 1.

Tiêu Chiến gây sốc khi bán Album được 139 triệu NDT, ầm ĩ lao lên Hot Search  - Ảnh 2.

Album của Tiêu Chiến bán được hơn 40 triệu bản.

Thông tin về Album "Điểm sáng" của Tiêu Chiến lập tức lao lên bảng vàng Hot Search Weibo. Nhiều người nhận xét rằng Tiêu Chiến quả là xứng với danh xưng "Đối thủ mạnh nhất lịch sử", những thành tích mà anh đạt được khiến bất cứ ai cũng trầm trồ.

Tiêu Chiến sinh năm 1991, anh nổi lên với vai chính trong phim đam mỹ Trần Tình Lệnh. Trong năm 2021 này, Tiêu Chiến có 2 phim sẽ lên sóng là Đấu la đại lụcQuãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều.

Tiêu Chiến gây sốc khi bán Album được 139 triệu NDT, ầm ĩ lao lên Hot Search  - Ảnh 3.

Tiêu Chiến gây sốc khi bán Album được 139 triệu NDT, ầm ĩ lao lên Hot Search  - Ảnh 4.

Tiêu Chiến gây sốc khi bán Album được 139 triệu NDT, ầm ĩ lao lên Hot Search  - Ảnh 5.

Tiêu Chiến trong "Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều".

Trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều, Dương Tử vào vai cô sinh viên năm cuối tên Lâm Chi Hiệu đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương.

Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả.

Từ những hình ảnh được ekip sản xuất Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều tung ra, Tiêu Chiến - Dương Tử được ngợi khen là có "phản ứng hóa học" tốt vì loạt biểu cảm, hành động khá ngọt ngào. Giới truyền thông Hoa ngữ đánh giá rằng đây sẽ là dự án có khả năng bùng nổ màn ảnh vào dịp đầu năm mới 2021.

Chia sẻ
Đọc thêm