Tiết lộ về chiếc nhẫn vàng của Angelina Jolie

Chiếc nhẫn mới mà Angelina Jolie đang đeo là nhẫn cưới của bà cố của Brad Pitt.

Angelina Jolie từng làm dấy lên tin đồn rằng cô và Brad Pitt đã kết hôn bí mật khi cô đeo 1 chiếc nhẫn vàng ở ngón áp út trong chuyến đi tới Congo vào tuần trước. Tuy nhiên, sau khi phủ nhận tin đồn kết hôn thì sự thật về chiếc nhẫn của Angelina Jolie đã được tiết lộ.

Tiết lộ về chiếc nhẫn vàng của Angelina Jolie  1

Theo Grazia, chiếc nhẫn vàng là nhẫn cưới của bà cố của Brad Pitt, anh đã được trao cho Angelina Jolie như là một cam kết cho của cuộc hôn nhân sắp tới. Angelina Jolie, 37 tuổi đã nhận được chiếc nhẫn sau khi cô quyết định không đeo nhẫn kim cương 250.000 đô trong chuyến đi tới châu Phi với vai trò là một Đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc.

Tiết lộ về chiếc nhẫn vàng của Angelina Jolie  2

Tiết lộ về chiếc nhẫn vàng của Angelina Jolie  3

Một nguồn tin nói với Grazia: "Angelina nói rằng cô ấy không muốn đeo nhẫn đính hôn vì nghĩ rằng không nên phô trương quần áo hay đồ trang sức trong một khu vực nghèo khó".

"Brad Pitt cho biết anh hoàn toàn hiểu lý do tại sao hôn thê không thể đeo chiếc nhẫn đính hôn nên anh muốn dành cho Angelina một cái gì đó đặc biệt để thay thế. Angelina Jolie thực sự xúc động bởi món quà đặc biệt và điều này rất nghĩa khi được đeo chiếc nhẫn trong chuyến đi này".

Được biết, cặp đôi đang có kế hoạch tổ chức đám cưới ở Los Angeles sau đó cùng di chuyển tới biệt thự Chateau Miraval tại Brignoles, Pháp vào tháng 5 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm