Tiết lộ quá trình theo đuổi La Chí Tường của hotgirl mệnh danh "Tiểu Angela Baby"

NHÃ AN,, Theo Helino
Chia sẻ

Ngoài ra, có nguồn tin cho rằng, vào ngày 12/9 tới, La Chí Tường sẽ tổ chức hôn lễ với bạn gái được mệnh danh "Tiểu Angela Baby" sau 7 năm hẹn hò.

Các trang Đài Loan đưa tin, sau 7 năm hẹn hò, La Chí Tường đang rục rịch chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn gái Châu Dương Thanh - hotgirl mạng xã hội nổi tiếng xứ Trung. Theo nguồn tin, nam ca sĩ đã chọn ngày 12 tháng 9 - đúng dịp sinh nhật 30 tuổi của bạn gái để tổ chức kết hôn.

Tiết lộ quá trình theo đuổi La Chí Tường của hotgirl mệnh danh Tiểu Angela Baby - Ảnh 1.

Theo nguồn tin từ trang Next, năm 2013, khi mới yêu nhau 2 năm, "Tiểu Trư" đã chi số tiền 218 triệu Đài tệ (tương đương 170 tỷ đồng) để mua 2 căn hộ tại quận Nội Hồ làm "tài sản chung" của hai người. Chưa dừng lại ở đó, tới năm nay, La Chí Tường vung tay 270 triệu Đài tệ (~206 tỷ đồng) để mua thêm 1 căn hộ chung tư tại tầng 24, biến nó thành tổ ấm sau kết hôn của cả hai.

Đối diện với tin đồn này, người quản lý của La Chí Tường chỉ úp mở và trả lời: "Chuyện riêng của nghệ sĩ tôi không thể can thiệp. Cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Trước đó, từng có tin đồn cặp đôi bí mật sang Hawaii tổ chức hôn lễ bí mật, tuy nhiên cả hãi vẫn chưa lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận.

Tiết lộ quá trình theo đuổi La Chí Tường của hotgirl mệnh danh Tiểu Angela Baby - Ảnh 2.

La Chí Tường và Châu Dương Thanh, một người là nam ca sĩ nổi tiếng Đài Loan, một người là hotgirl Trung Quốc được nhiều người biết đến. Nhiều người tò mò không biết vì sao hai người đến được với nhau, và theo nguồn tin thân cận, 7 năm trước trong một lần đến Đài Loan du lịch, Châu Dương Thanh thông qua người bạn của mình mà làm quen được với La Chí Tường. Sau đó, cô đã tốn rất nhiều công sức và thành ý để khiến La Chí Tường chú ý đến mình, thậm chí thường xuyên quà cáp cho những người bạn chung của cả hai, cuối cùng La Chí Tường cũng có cảm tình và cặp đôi chính thức qua lại.

Tiết lộ quá trình theo đuổi La Chí Tường của hotgirl mệnh danh Tiểu Angela Baby - Ảnh 3.

Châu Dương Thanh được cho là tiểu thư con nhà giàu có gia thế hiển hách. Một trong những "truyền thuyết" kể về việc cô gái này theo "tận lực" theo đuổi nam ca sĩ La Chí Tường đó là, cô từng vung tiền thuê phòng của 1 khách sạn năm sao ở trong vòng nửa tháng, cốt là để ở bên "người tình trong mộng". La Chí Tường rất bận rộn, cả hai rất khó có thể gặp mặt nhau, song Châu Dương Thanh cũng không dám ra khỏi khách sạn, ngày ngày ở trong phòng chờ đợi La Chí Tường xong việc trở về và dành chút thời gian gặp mặt. Cặp đôi bắt đầu gắn bó từ đó.

Trong "Khang Hy Đến Rồi", La Chí Tường từng tiết lộ anh không có tiêu chuẩn nào về nhan sắc dành cho bạn gái, chỉ cần tính cách của cô gái đó không kiêu căng là được. Anh cũng hé lộ mình rất ngưỡng mộ Châu Dương Thanh bởi cách cư xử giữa cô và mọi người chứng minh EQ rất cao, ngoài ra rất toàn tâm toàn ý với việc kinh doanh riêng của cô. Nguồn tin cho biết thêm, La Chí Tường đã dẫn bạn gái về ra mắt mẹ và bà tỏ ra vô cùng thích nàng dâu tương lai này.

Tiết lộ quá trình theo đuổi La Chí Tường của hotgirl mệnh danh Tiểu Angela Baby - Ảnh 4.

Châu Dương Thanh sinh năm 1988, là người mẫu và là hotgirl mạng xã hội nổi tiếng của Đài Loan, được mệnh danh là "Tiểu Angela Baby". Fan của La Chí Tường không thích Châu Dương Thanh bởi lý do cô đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cặp đôi hẹn hò đã được 7 năm và luôn giữ kín về mối quan hệ của mình. Khoảng 1 năm trở lại đây, La Chí Tường và Châu Dương Thanh cởi mở hơn, thường xuyên nhấn "like" cho dòng trạng thái của nhau trên mạng xã hội Weibo và Instagram.

Hiện giờ, tin tức hôn lễ chính thức của cả hai vẫn chưa được "chính chủ" xác nhận, còn fan xứ Trung đều rất nóng lòng trước đám cưới của nam ca sĩ điển trai với hotgirl đình đám này.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm