Tiết lộ mối quan hệ căng thẳng giữa Công nương Kate với em chồng chỉ vì nhà Meghan

Mối quan hệ căng thẳng giữa Công nương Kate với em họ chồng trở thành chủ đề thu hút sự chú ý.

Công chúa Eugenie là cái tên được nhắc đến nhiều trên truyền thông Anh trong thời gian gần đây. Nhiều nguồn tin nội bộ cho biết, Công chúa Eugenie sẽ hỗ trợ Harry để tiếp cận nhiều thông tin, giúp anh hoàn tất cuốn hồi ký về cuộc đời mình, dự kiến ra mắt vào năm sau.

Cháu gái Nữ hoàng Anh được biết đến là thành viên hoàng gia hiếm hoi vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với nhà Sussex kể từ khi họ sang Mỹ sinh sống. Thậm chí, vợ chồng công chúa hiện đang ở Frogmore Cottage, nơi mà nhà Sussex đã sinh sống trước khi rời đi. Bên cạnh đó, Công chúa Eugenie cũng công khai ủng hộ dự án mới 40x40 của Meghan phát động hôm 4/8 vừa qua.

Tiết lộ mối quan hệ căng thẳng giữa Công nương Kate với em chồng chỉ vì nhà Meghan - Ảnh 1.

Công chúa Eugenie ủng hộ nhà Sussex khiến mối quan hệ với Kate căng thẳng.

Một số nguồn tin cho hay, việc Công chúa Eugenie gần gũi với nhà Sussex đã khiến cho mối quan hệ giữa cô với Công nương Kate ngày càng xa cách. Một nguồn tin nội bộ cho biết, Kate rất lo lắng cuốn hồi ký của Harry sẽ ảnh hưởng đến chồng cô, Hoàng tử William. Với sự hậu thuẫn của Công chúa Eugenie trong cuốn sách mới của Harry, Công nương Kate được cho là hoàn toàn mất lòng tin vào người em chồng này.

Trang New Idea đưa tin, một số người trong cuộc nói rằng, đã có cuộc gặp gỡ căng thẳng diễn ra giữa Kate và chị em Công chúa Eugenie khi họ đến thăm Nữ hoàng tại Lâu đài Balmoral vào tuần trước. Công nương Kate được cho là cảm thấy không thoải mái khi phải đối diện với em họ của chồng.

Trước đó nhiều thông tin cho biết, Công chúa Beatrice và Eugenie luôn tỏ ra ganh tỵ với Kate và từ lâu đã không ủng hộ bà mẹ 3 con khi Công nương Kate bắt đầu hẹn hò với Hoàng tử William. Vào năm 2016, Công chúa Beatrice và Eugenie từng gây xôn xao dư luận với khoảnh khắc phóng ánh nhìn "hình viên đạn" đầy ganh tỵ về phía Công nương Kate.

Tiết lộ mối quan hệ căng thẳng giữa Công nương Kate với em chồng chỉ vì nhà Meghan - Ảnh 2.

Bức ảnh nổi tiếng một thời về hai công chúa phóng ánh mắt ghen tỵ về phía Công nương Kate.

Cho đến nay cả phía Công nương Kate và công chúa nước Anh vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về thông tin trên. Trong khi đó, Duncan Larcombe, cựu biên tập viên hoàng gia đã lên tiếng cảnh báo Công chúa Eugenie có thể lãnh hậu quả nghiêm trọng nếu giúp Harry viết hồi ký.

"Tôi cảm thấy buồn cười. Nếu Công chúa Eugenie giúp Harry hoàn thành cuốn sách, chúng ta hãy hy vọng đó chỉ vì lợi ích của cô ấy. Mong rằng cô ấy sẽ không phải sống lưu vong khi mà phản bội lại những người bị xúc phạm trong hoàng gia", Larcombe phát biểu.

Bên cạnh đó, Russel Myers, biên tập viên hoàng gia của tờ Mirror, cũng cho biết: "Không ai sẽ ra đi mà không bị tổn thương ở đây. Có thể viết hồi ký là một loại liệu pháp nào đó với Harry, nơi anh ấy có thể tự trút bỏ gánh nặng nhưng không ai trong hoàng gia sẽ bình an vô sự với nó cả".

Nguồn: Mirror, New Idea

Chia sẻ
Đọc thêm