Công nương Kate "ghi điểm" khi duy trì truyền thống đặc biệt trong kỳ nghỉ hè của các con

Gia đình nhỏ của Công nương Kate đã nhận được vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ hoàng gia.

Mặc dù sống trong gia đình hoàng gia nhưng Công nương Kate vẫn luôn cố gắng đem đến cho 3 con Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis một kỳ nghỉ hè "bình thường" nhất có thể.

Thay vì đi đến các khu nghỉ dưỡng đắt đỏ, sang trọng ở nước ngoài, Công nương Kate lại có sự lựa chọn khiến người ta ngạc nhiên. Trong những năm qua, nhà Cambridge đã cho các con trải qua những kỳ nghỉ đơn giản mà vui vẻ ở Amner Hall, tư dinh của gia đình tại hạt Norfolk hay một số địa điểm nghỉ dưỡng trong nước như quần đảo Scilly.

Vào năm 2020, một số người dân ở đảo Tresco, cho biết họ phát hiện các thành viên hoàng gia đang đạp xe nghỉ dưỡng tại đây. Một người chứng kiến cho hay: "Ban đầu chúng tôi gần như không nhận ra vì họ giống như bao gia đình bình thường khác. Gia đình họ rất giản dị và khiêm tốn".

Công nương Kate ghi điểm tuyệt đối với một loạt hành động tinh tế trong kỳ nghỉ hè của các con - Ảnh 1.

Công nương Kate ghi điểm tuyệt đối với một loạt hành động tinh tế trong kỳ nghỉ hè của các con - Ảnh 2.

Gia đình Công nương Kate lựa chọn kỳ nghỉ hè giản dị cho các con qua các năm.

Theo truyền thông Anh, nhà Công nương Kate thường chọn các hãng hàng không giá rẻ mỗi khi di chuyển bằng máy bay. Ngoài ra, bà mẹ 3 con luôn để kỳ nghỉ hè của các con trải qua ở bên ngoài thiên nhiên, không mất quá nhiều chi phí.

"Kate muốn cùng chúng hít thở bầu không khí trong lành và hòa mình vào thiên nhiên. Kate thích cùng con hái rau trong vườn và cùng chúng tìm hiểu về sông biển, các con vật", chuyên gia hoàng gia Katie Nicholl chia sẻ.

Chuyên gia hoàng gia Katie Nicholl nhận định rằng dù không có những kỳ nghỉ sang chảnh nhưng vợ chồng William - Kate đã tạo ra một môi trường nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các con. Chuyên gia này cho biết: "Các kỳ nghỉ hè ở Anmer Hall là cách hoàn hảo cho Kate và William giải tỏa tâm lý và căng thẳng. Nếu như có sự kiện hoàng gia nào đó cần phải tham dự, họ sẽ di chuyển giữa cả hai nơi. 

Trong khi trước đây, cặp vợ chồng từng có những chuyến nghỉ dưỡng xa hoa như đi trượt tuyết hay đến thăm những nơi có thời tiết ấm áp, thì hiện tại họ chọn cách tiếp cận truyền thống hơn, chủ yếu nghỉ ngơi tại các tư dinh của hoàng gia ở Anh.

Công nương Kate ghi điểm tuyệt đối với một loạt hành động tinh tế trong kỳ nghỉ hè của các con - Ảnh 3.

Công nương Kate luôn tiết kiệm chi phí mỗi khi đưa các con đi chơi. Ảnh chụp trong chuyến đi vài năm về trước của gia đình nữ Công tước.

Điều này có thể là hậu quả của các hạn chế đi lại nhằm ngăn ngừa Covid-19, nhưng tôi cũng tin rằng Kate và William đang dần chuyển mình sang vai trò của nhà vua, hoàng hậu tương lai, vì vậy mà họ đang bắt đầu áp dụng các tập tục mang tính truyền thống hơn".

Chuyên gia nhận định cả Kate và William đều được nuôi dạy để học cách yêu thiên nhiên. Do đó, họ muốn các con mình cũng sẽ như vậy. Hoàng tử William từng có nhiều kỳ nghỉ hè ở Balmoral với Nữ hoàng và gia đình nên rất yêu thích các hoạt động ngoài trời. Tương tự, Kate cũng có tuổi thơ vui đùa ngoài trời nên cả hai đều muốn nuôi dưỡng các con theo cách đó.

"Những đứa trẻ của họ thích xây lâu đài cát trên biển và Kate cũng yêu thích việc chuẩn bị đồ ăn cho các con mang đi picnic. Đôi khi họ ở luôn trong khuôn viên Anmer và Kate sẽ dựng một cái lều cho các con trong vườn. Cô ấy sẽ mang một ít bánh sandwich cho bọn trẻ, đốt lửa trại, nướng kẹo dẻo vào buổi tối", bà Nicholl cho biết thêm.

Sự gần gũi, bình dị của gia đình Công nương Kate đã "ghi điểm" tuyệt đối trong lòng công chúng Anh. Họ cho thấy rằng 3 đứa trẻ hoàng gia vẫn có cuộc sống bình thường như bao người khác, không giống như những gì nhà Sussex từng mô tả trước đó.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm