Tiết lộ lý do Jennifer Lopez chia tay bồ trẻ

Lý do Casper Smart và Jennifer Lopez chia tay dần được tiết lộ.

Sau khi chia tay tình trẻ Casper Smart vào tuần trước, Jennifer Lopez vừa thực hiện loạt ảnh khoe thân nóng bỏng của cô cho Billboard. Ngoài ra, nữ ca sĩ gốc Latin này cũng chia sẻ khá nhiều về sự nghiệp đang ở đỉnh cao của mình.
 
Nói về sự nghiệp của mình, Jennifer Lopez cho biết: "Đến thời điểm này, tôi nhận thấy rằng mình không cần phải chứng minh bản thân thêm nữa, và những người ở thế hệ trước cũng đã chứng minh cho chúng ta thấy một điều quá rõ ràng rằng, thành công của một người phụ nữ không có hạn sử dụng. 

Bạn vẫn sẽ cứ tiếp tục thành công, ngay cả khi bạn 60 hay 70 tuổi mà vẫn tiếp tục tỏa sáng. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ luôn nổi bật như thế. Tôi muốn nghĩ rằng bản thân mình là một phần của thế hệ trước và sự nghiệp vẫn sẽ rạng rỡ như thế này". 
 
Tiết lộ lý do Jennifer Lopez chia tay bồ trẻ 1
Jennifer Lopez khoe dáng nóng bỏng trong buổi chụp ảnh với Billboard.
 
Tiết lộ lý do Jennifer Lopez chia tay bồ trẻ 2
J-Lo táo bạo khoe vòng 1 căng đầy sau khi vừa chia tay tình trẻ Casper Smart.
 
Bên cạnh đó, Jennifer cũng chia sẻ rằng bản thân cô còn khá mơ hồ về kế hoạch sắp tới của mình sau khi phát hành album thành công. Cô nói: "Tôi còn không biết mình sẽ làm gì trong 6 tháng sắp tới. Tôi thật sự không biết. Nhưng điều này hoàn toàn không vấn đề gì bởi tôi nghĩ rằng điều gì cần xảy ra cuối cùng sẽ xảy ra thôi. 

Và tôi sẽ thích ứng nhanh với điều đó. Cuộc sống của tôi gần đây đã thay đổi khá nhiều. Tôi đã phải rất cố gắng để tĩnh tâm và từ đó nhận ra nhiều điều từ tình yêu, và tôi nghĩ rằng tôi đã trở thành một con người mạnh mẽ hơn và tốt đẹp hơn". 
 
Tiết lộ lý do Jennifer Lopez chia tay bồ trẻ 3
Sau khi chia tay, Jennifer thừa nhận đã học được thêm nhiều điều về tình yêu.
 
Sau khi chia tay tình trẻ Casper Smart, Jennifer Lopez nhanh chóng bị đồn hẹn hò với vũ công chuyên nghiệp Maksim Chmerkovskiy. Tuy nhiên, trước khi mở màn hoành tráng cho World Cup 2014 tại Brazil, Jennifer đã chia sẻ viết trên twitter của mình: "Tôi không đang hẹn hò với ai cả. Đó chỉ là tin đồn chứ không phải là sự thật!".
 
Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Jennifer đã tiết lộ: "Maksim đã biểu diễn cùng J-Lo tại lễ trao giải AMA vào tháng 11 năm ngoái, và kể từ đó cả hai vẫn thường xuyên liên lạc với nhau". Trước đó, một người bạn của cô cũng cho biết hiện tại Jennifer đã sẵn sàng hẹn hò trở lại, và cô đang tìm kiếm cho mình đối tượng xứng tầm với sự nghiệp ổn định chứ không còn hứng thú với các chàng trai trẻ tuổi nữa.
 
Tiết lộ lý do Jennifer Lopez chia tay bồ trẻ 4
Jennifer Lopez phủ nhận hẹn hò trai đẹp "Dancing with the Stars".
 
Tiết lộ lý do Jennifer Lopez chia tay bồ trẻ 5
Cô đang tìm cho mình đối tượng hẹn hò ngang tầm và có sự nghiệp ổn định.
 
Ngoài ra, nguồn tin này cũng tiết lộ nguyên nhân Jennifer Lopez và tình trẻ Casper Smart chia tay. Thực chất cả hai chia tay không phải bởi scandal gửi ảnh "nhạy cảm" của Casper mà là bởi cả hai không tìm được tiếng nói chung, nguồn tin này chia sẻ: "Đến cuối cùng, Jennifer và Casper chẳng còn gì đển nói ngoài chuyện tập thể dục và ăn kiêng, tuy nhiên Jennifer lại rất thích như vậy. 

Jennifer từng rất thích nói về mọi thứ khác như thời trang và phim ảnh với bạn bè của mình, nhưng bây giờ cô ấy chỉ luôn miệng nhắc đến "chế độ ăn kiêng này", "kế hoạch tập luyện kia". Casper từng nói rằng Jennifer giống như một con rô bốt chỉ biết đến giảm cân chứ không biết đến gì khác trong cuộc sống!".
 
Tiết lộ lý do Jennifer Lopez chia tay bồ trẻ 6

Chia sẻ
Đọc thêm