Jennifer Lopez và tình trẻ đã chính thức đường ai nấy đi

Leslie, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Jennifer Lopez và tình trẻ 27 tuổi đã chia tay được 2 tháng, tuy nhiên cả hai quyết định cứ giả vờ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Mối quan hệ giữa Jennifer Lopez và tình trẻ 27 tuổi Casper Smart đã gặp nhiều trục trặc trong thời gian gần đây, tuy nhiên cả hai vẫn thường xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện lớn như không có chuyện gì xảy ra. Mới đây, một nguồn tin thân cận với cặp đôi này đã khẳng định Jennifer và tình trẻ đã "đường ai nấy đi" được một thời gian, song cả hai hiện tại vẫn là bạn tốt.
 
Nguồn tin thân cận này chia sẻ với TMZ: "Jennifer và Casper đã chia tay được khoảng 2 tháng trước, nhưng cả hai khá kín tiếng trong chuyện này. Bọn họ nói rằng chuyện chia tay nên được giữ kín. Cả hai vẫn là bạn tốt của nhau, tuy nhiên mối quan hệ giữa Jennifer và Casper không còn được tốt đẹp như trước". 
 
Jennifer Lopez và tình trẻ đã chính thức đường ai nấy đi 1
Cả hai vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau, tuy nhiên thực chất Jennifer Lopez và Casper Smart đã chia tay khoảng 2 tháng trước.
 
Đồng thời, nguồn tin này cũng cho biết thông tin tình trẻ của Jennifer Lopez từng nhắn tin ngoại tình với người chuyển giới là không có thật: "Casper hiện tại là một chàng trai độc thân, vì thế dĩ nhiên cậu ấy hoàn toàn có thể nhắn tin với bất kì đối tượng nào mà cậu ấy muốn. Tuy nhiên thông tin Casper nhắn tin với người chuyển giới thật là nực cười". 

Song, một người mẫu chuyển giới tên Sofia Vissa từng tuyên bố với giới truyền thông rằng: "Casper Smart đã nài nỉ tôi gửi riêng cho anh ấy những tấm ảnh nhạy cảm".

Jennifer Lopez và tình trẻ đã chính thức đường ai nấy đi 2
Cả hai vẫn xuất hiện tay trong tay tại nhà hàng gần đây, tuy nhiên một nguồn tin khẳng định mối quan hệ của cả hai chỉ là đơn thuần là bạn bè.
 
Trước đó, tờ People cho biết mối quan hệ của Jennifer và tình trẻ đổ vỡ một phần cũng bởi cả hai quá bận rộn. Một nguồn tin chia sẻ với tờ People: "Jennifer đã rất bận rộn trong 3 tuần gần đây và chẳng có thời gian để nghe Casper giải thích về những scandal mà anh ấy đang dính vào. Cô ấy đang làm việc ở bờ Đông trong khi Casper đang ở bờ Tây. Jennifer dường như chẳng còn quan tâm đến chuyện tình cảm, cô ấy cảm thấy rất yêu công việc của mình bây giờ". 
 
Jennifer Lopez và Casper Smart đã hẹn hò với nhau được hơn 2 năm. Cô đào Latin từng khen ngợi tình trẻ của mình là người chín chắn, biết suy nghĩ và có thể giúp đỡ cô rất nhiều trong công việc cũng như chăm lo gia đình. 
Chia sẻ
Đọc thêm