Tiết lộ giá trị thật chiếc phi cơ 14 triệu đô của Thu Minh

Theo TC Hàn Quốc,

Theo các chuyên gia trong ngành hàng không, chiếc phi cơ của vợ chồng Thu Minh đang sở hữu khoảng 3,5 triệu đô sau khi tính 30% thuế nhập khẩu máy bay khi nó nhập khẩu về Việt Nam.

Cách đây không lâu, Nathan Lee bất ngờ khoe trên trang cá nhân hình ảnh anh và Thu Minh thân thiết bên một chiếc máy bay tư nhân màu trắng. Anh chia sẻ: "Thích cái máy bay mới của chị Minh quá". Thông tin này khiến nhiều người tin rằng chiếc máy bay nhỏ xinh này là tài sản thuộc về nữ ca sĩ Yêu mình anh.

Chuyên gia bóc mẽ phi cơ riêng của chồng Thu Minh 1

Chi tiết biển số đăng ký (trong vòng tròn đỏ) khiến giới trong nghề dễ dàng bóc mẽ về chiếc máy bay

Chuyên gia bóc mẽ phi cơ riêng của chồng Thu Minh 2
Nathan Lee cũng chia sẻ thêm hình ảnh chiếc máy bay và cho biết: "Mình cũng muốn có 1 bé" và người hâm mộ ủng hộ anh nhưng Nathan Lee cho biết: "Cho anh 14 triệu đô đi cưng"


Chuyên gia bóc mẽ phi cơ riêng của chồng Thu Minh 3
Dòng chia sẻ của Nathan Lee với người hâm mộ

Ngay sau khi các trang báo mạng đăng tải thông tin này, nhiều chuyên gia làm việc trong lĩnh vực bay bắt đầu bóc mẽ lí lịch và thông tin của chiếc máy bay này. Thậm chí, các chuyên gia cho rằng, chiếc máy bay mà Nathan Lee khoe chỉ có giá khoảng 3,5 triệu USD sau khi tính 30% thuế nhập khẩu máy bay khi nó nhập khẩu về Việt Nam. Còn ở nước ngoài thì rẻ hơn rất nhiều.

Lý lịch chiếc máy bay có sở hữu đầu tiên là ở Florida Mỹ, sau đó bán qua Canada và giờ mang biển số đăng ký OK-PIA. Theo thông tin biển số thì nó là sở hữu của Icarus Aviation, một công ty taxi bay của CH Czech. Theo lịch trình bay, mỗi ngày nó chỉ bay vòng vòng Châu Âu để đưa và đón khách du lịch tham quan

Các thông số kỹ thuật cho biết tầm bay maximum của chiếc máy bay này là 2795km ở độ cao 11,900m. Như vậy, để bay châu Âu nó phải hạ để đổ xăng ít nhất 4 lần và phải mất 1 ngày đêm mới tới được châu Âu từ Việt Nam. Các chuyên gia hàng không còn hài hước cho rằng, chiếc phi cơ này chỉ đáng để người dân Châu Âu đi thăm ruộng mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm