Tiết lộ của ông chồng có vợ là ca sĩ nổi tiếng: Hãy sẵn sàng để kiêm thêm một núi việc nhưng biết cân bằng thì vẫn viên mãn như thường!

Bọ Cạp Clip: Team Chuyện Râu Ria,
Chia sẻ

Đừng tưởng yêu người nổi tiếng mà sướng, hãy nghe tự thuật “xương máu” của chồng ca sĩ Bảo Trâm Idol về cuộc sống phía sau ánh đèn sân khấu khắc hiểu.

Có lẽ, trong mỗi chúng ta ai cũng đã từng một lần mơ mộng được một lần đi sát bên, nắm tay gần gũi, thậm chí được trở thành người yêu, bạn đời của một ca sĩ, diễn viên hay người nổi tiếng nào đó. 

Ta sẽ tự mình vẽ ra viễn cảnh trong mơ như nàng Lọ Lem bước xuống từ cỗ xe bí ngô, hoặc như chàng hoàng tử ếch được công chúa yêu thương trong truyện cổ tích. Ta dễ tin rằng mình hẳn sẽ rất hạnh phúc nếu điều đó trở thành sự thật. Nhưng yêu người nổi tiếng có sướng thật không?

Chuyện râu ria số 5 - "Khi yêu người nổi tiếng"

Từ trải nghiệm của mình, anh Nguyễn Duy Hải Linh, chồng ca sĩ Bảo Trâm Idol đã chia sẻ về những cái sướng "thâm cung bí sử" mà một người yêu, người bạn đời của người nổi tiếng sẽ cần đối mặt.   

Hải Linh tiết lộ, cái sướng nhất, đúng như chúng ta hình dung, anh cũng có cảm giác phấn khích, thú vị vì có một cô bạn gái, sau này là vợ xinh xinh, hát hay, thú vị và được chú ý. Sau khi cưới, câu chuyện bạn bè Hải Linh nói với anh thường bắt đầu bằng: "Ê, hôm qua mới thấy vợ ông trên ti vi, hát hay phết", sau đó tán dóc gì nói sau.   

Nhưng khi cảm giác ấy chùng xuống, những cái "sướng" khác cũng ùa đến theo. Ví dụ Hải Linh không cần nghĩ đến việc phải giữ gìn tên mình (vì search không mấy khi ra đúng tên anh với chức vụ, công việc thực tế mà thường được định danh là "chồng ca sĩ Bảo Trâm Idol"). Anh cũng tự khắc "được" đào tạo thêm một số nghề mới hấp dẫn.

Tiết lộ của một ông chồng có vợ là ca sĩ nổi tiếng: Là quản lý kiêm vệ sĩ, xách ví, đỡ váy… không công - Ảnh 2.

"Làm chồng của người nổi tiếng nghĩa là bạn sẽ có thêm nghề "quản lý" cho vợ, gọi thế cho oai chứ thực ra nhiệm vụ là lái xe riêng đưa đón vợ, có khi 2 - 3h sáng đã phải ra đường để tổng duyệt chương trình (mà sáng hôm sau vẫn đi làm việc của mình), là ngồi ôm túi khi vợ biểu diễn trên sân khấu, là khuân vác đồ đạc, là đỡ váy, ôm hoa... Lắm việc thế mà chưa nhìn thấy catse bao giờ" - Hải Linh dí dỏm "tố". 

Đó mới chỉ là phần nhỏ những cái "sướng" mà anh chàng trải qua thôi, bạn hãy theo dõi bản full những buồn vui khi yêu người nổi tiếng trong Chuyện Râu Ria số này nhé!

Tiết lộ của một ông chồng có vợ là ca sĩ nổi tiếng: Là quản lý kiêm vệ sĩ, xách ví, đỡ váy… không công - Ảnh 3.

Chuyện Râu Ria - nơi phái mạnh bộc lộ những suy nghĩ, quan điểm của mình về mọi vấn đề trong cuộc sống với góc nhìn hài hước, châm biếm nhưng không kém phần thực tế của những vị khách mời đặc biệt.

Chia sẻ