Tiết lộ bất ngờ về thân phận và câu chuyện tình đẫm nước mắt của cụ cố nhà "nữ hoàng âm nhạc" Beyonce

Những chia sẻ của Beyonce khiến nhiều người rơi nước mắt.

Xuất hiện tựa như nữ thần trên trang bìa tờ Vogue, Beyonce được bình chọn là một trong những người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Trong cùng buổi phỏng vấn, nữ ca sĩ "Run the World" đã tiết lộ về gốc gác gia đình mình. Tổ tiên cô đến từ vùng Lousiana – nơi tồn tại nạn buôn bán nô lệ da đen trong gần 150 năm trước khi bị bãi bỏ vào giữa thế kỉ 19.

"Gần đây tôi có tìm hiểu về tổ tiên của mình. Tôi nhận ra rằng tôi đến từ gia đình của một chủ nô lệ, người đã yêu và cưới một nô lệ làm vợ"Beyonce nói khi chia sẻ về những biến cố trong gia đình.

Bất ngờ với tiết lộ của nữ ca sĩ, tờ Daily Mail đã tìm hiểu và phát hiện ra thực chất gốc gác của nữ ca sĩ lại liên quan tới nô lệ.

Tiết lộ bất ngờ về thân phận và câu chuyện tình yêu dẫm nước mắt của cụ cố nhà nữ hoàng âm nhạc Beyonce  - Ảnh 1.

Sinh năm 1800, cụ cố Rosaline Jean Louis của Beyonce là một nô lệ da đen. Bà gặp và yêu say đắm Joseph Lacey – một thương gia da trắng giàu có bất chấp định kiến của xã hội xưa. Họ có với nhau một người con gái tên Celestine Josephine Lacey, hay được gọi với cái tên Tine.

Tiết lộ bất ngờ về thân phận và câu chuyện tình yêu dẫm nước mắt của cụ cố nhà nữ hoàng âm nhạc Beyonce  - Ảnh 2.

Celestine Josephine Lacey

Tine trở thành nhân tình của Eloi Rene Rosemond Broussard và sinh tới 13 người con, trong đó có Odelia – cụ của nữ ca sĩ nổi tiếng.

Không biết đọc và viết, Odelia cưới một người nông dân và có 18 người con. Người con trẻ nhất, Agnes Derouen – bà ngoại của Beyonce trở thành một thợ may lành nghề và có tiếng ở vùng Lousiana.

Kết hôn lần đầu năm 17, nhưng chỉ tới cuộc hôn nhân thứ 2 với thợ mỏ muối Albert Lumas Buyince, Agnes mới tìm được hạnh phúc của cuộc đời mình. Bà có 7 người con, trong đó Tina là mẹ ruột của nữ ca sĩ Destiny's Child một thời.

Tiết lộ bất ngờ về thân phận và câu chuyện tình yêu dẫm nước mắt của cụ cố nhà nữ hoàng âm nhạc Beyonce  - Ảnh 3.

Bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với mẹ, Tina đặt dòng thời trang của riêng mình với cái tên House Of Derouen – bắt nguồn từ họ của mẹ.

Từ nguồn gốc nô lệ, tiết lộ của Beyonce khiến mọi người nể phục với sự kiên cường và mạnh mẽ của những người phụ nữ trong gia đình.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm