Mới 6 tuổi, con gái Beyoncé đã sở hữu kho đồ hiệu đắt giá khiến nhiều người ghen tị

Từ khi sinh ra, cô con gái của Beyoncé đã sở hữu cuộc sống xa hoa, gắn liền với những món hàng hiệu đắt đỏ.

Nếu nói đến 1 trong những nhóc tỳ "quyền lực" nhất của Hollywood, chúng ta hẳn không thể bỏ qua cô bé Blye Ivy Carter. Là cô con gái cưng của cặp đôi Beyoncé và Jay-Z, vậy nên từ khi sinh ra cô bé đã được bố mẹ "cưng như cưng trứng" và hưởng thụ cuộc sống xa hoa, nhung lụa, ngập tràn đồ hiệu.

Mới 6 tuổi, con gái Beyoncé đã sở hữu kho đồ hiệu đắt giá khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 1.

Tại lễ trao giải Grammy 2018 vừa qua, Blue Ivy Carter cũng được theo cùng bố mẹ đến lễ trao giải. Nếu như Jay-Z và Beyoncé cùng diện trang phục đen, thì cô bé Blue Ivy lại diện bộ suit trắng đối lập hoàn toàn.

Mới 6 tuổi, con gái Beyoncé đã sở hữu kho đồ hiệu đắt giá khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 2.

Phụ kiện đi kèm mà cô bé mang theo là chiếc túi nạm đinh của thương hiệu Valentino có giá hơn 60 triệu đồng.

Mới 6 tuổi, con gái Beyoncé đã sở hữu kho đồ hiệu đắt giá khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 3.

Còn nhớ ở lễ trao giải Grammy năm ngoái, cô bé cũng được bố mẹ cho tham dự cùng. Lần đó, cô diện 1 bộ suit hồng xinh xắn của nhà mốt đình đám Gucci. Bộ trang phục có giá ước tính tới gần 1.100$ ~ 25 triệu đồng.

Mới 6 tuổi, con gái Beyoncé đã sở hữu kho đồ hiệu đắt giá khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 4.

Đầu năm ngoái, trong lễ ra mắt bộ phim "Người đẹp và quái vật", Beyonce cũng xúng xinh dắt cô con gái cưng đi cùng. Lần này Blue Ivy Carter diện 1 chiếc váy xếp tầng phối màu xinh xắn, có in họa tiết hình con vẹt. Chiếc váy này cũng là 1 thiết kế của nhà mốt Gucci có giá 1.677$ ~ khoảng 38 triệu đồng.

Mới 6 tuổi, con gái Beyoncé đã sở hữu kho đồ hiệu đắt giá khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 5.

Đặc biệt, trong sự kiện Wearable Art Gala diễn ra vào tháng 4 năm 2017, cô bé Blue Ivy Carter đã diện 1 mẫu váy hồng đính đá của Mischka Aoki có giá ước tính khoảng 9.000$ ~ hơn 200 triệu đồng.

Mới 6 tuổi, con gái Beyoncé đã sở hữu kho đồ hiệu đắt giá khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 6.

Còn vào lễ trao giải MTV Video Music Awards năm 2016, cô nhóc này đã diện 1 mẫu váy cũng của Mischka Aoki có giá gần 11.000$ ~ 250 triệu đồng.

Mới 6 tuổi, con gái Beyoncé đã sở hữu kho đồ hiệu đắt giá khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 7.

Được biết Mischka Aoki là hãng trang phục cao cấp dành cho các bé gái. Các mẫu trang phục của hãng đều được thực hiện thủ công, đính thêm hàng ngàn viên pha lê Swarovski lấp lánh. Trang phục càng tinh xảo, càng thêm nhiều các chi tiết thì càng tốn nhiều thời gian để hoàn thành và càng đắt đỏ.

Mới 6 tuổi, con gái Beyoncé đã sở hữu kho đồ hiệu đắt giá khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 8.

Vào tháng 10 năm ngoái, cô bé cũng diện 1 mẫu váy của Mischka Aoki khi đi tham dự đám cưới cùng với mẹ. Chiếc váy này có giá khoảng 4.500$ ~ hơn 100 triệu đồng.

Mới 6 tuổi, con gái Beyoncé đã sở hữu kho đồ hiệu đắt giá khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 9.

Khi đi xem 1 trận đấu bóng rổ thuộc khuôn khổ NBA All Star 2017 cùng mẹ, cô bé cũng xúng xính trong 1 mẫu váy của Gucci. Chiếc váy màu xanh xinh xắn, có họa tiết xếp ly điệu đà, phần trước còn in hình 2 chú chó đáng yêu. Mẫu váy này có giá khoảng 1.800$ ~ hơn 40 triệu đồng.

Mới 6 tuổi, con gái Beyoncé đã sở hữu kho đồ hiệu đắt giá khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 10.

Blue Ivy vừa màu mè lại đáng yêu khi kết hợp sơmi hồng của Gucci có giá 440$ ~ 10 triệu đồng, cùng với nơ thắt cổ hình bông hoa màu xanh nhạt,

Mới 6 tuổi, con gái Beyoncé đã sở hữu kho đồ hiệu đắt giá khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 11.

Một lần khác, cô nhóc diện áo khoác denim của AKID có giá 95$ ~ 2,1 triệu đồng, phụ kiện đi kèm lại là túi in họa tiết xinh xắn của Gucci có giá 500$ ~ 11,3 triệu đồng.

Mới 6 tuổi, con gái Beyoncé đã sở hữu kho đồ hiệu đắt giá khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 12.

Hai mẹ con thường xuyên có những khoảng khắc diện đồ đôi vô cùng tình cảm. Và đương nhiên, mức giá của những món đồ cũng chẳng hề rẻ. Trong ảnh Blue Ivy Carter cùng mẹ đang diện mẫu váy in hoa của Gucci. Chiếc váy xinh xắn của cô bé có giá 655 $ ~ 15 triệu đồng.

Mới 6 tuổi, con gái Beyoncé đã sở hữu kho đồ hiệu đắt giá khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 13.

Mẫu áo denim mà 2 mẹ con cùng diện nhìn qua thì có vẻ đơn giản nhưng cũng là 1 thiết kế của nhà mốt Gucci có giá tới 860$ ~ 19,4 triệu đồng.

Mới 6 tuổi, con gái Beyoncé đã sở hữu kho đồ hiệu đắt giá khiến nhiều người ghen tị - Ảnh 14.

Mẫu váy đôi họa tiết hoa cẩm tú cầu mà 2 mẹ con cùng diện là 1 thiết kế của Dolce & Gabbana, trong khi mẫu thiết kế người lớn của Beyoncé có giá ước tính tới 5395$ ~ 122 triệu đồng, thì mẫu của Blue Ivy Carter có giá khoảng 545$ ~ 12,3 triệu đồng.

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm