"Con rơi" Thành Long bị nghi nghiện ma túy, ảnh hưởng xấu từ mẹ bạn gái đồng tính

Cuộc sống hiện tại của Ngô Trác Lâm - con gái rơi của Thành Long vô cùng khó khăn.

Tờ Sina mới đây đã dẫn theo tin tức được đăng tải thông tin được báo chí Hong Kong tiết lộ nghi ngờ Ngô Trác Lâm con gái rơi của Thành Long đang nghiện ma túy.

Tờ này cho hay, họ nghi ngờ rằng Ngô Trác Lâm nhận phải những ảnh hưởng xấu từ mẹ của Andi - bạn gái đồng tính. Nguyên nhân xuất phát từ chuyện mẹ của Andi vốn là một người nghiện ma túy lâu năm lại có tiền sử bạo lực động vật.

Con rơi của Thành Long bị nghi ngờ nghiện ma túy, ảnh hưởng xấu từ mẹ bạn gái đồng tính  - Ảnh 1.

Bà cũng là một đối tượng nhận phải sử kiểm soát của cảnh sát. Chính vì gia cảnh phức tạp của Andi nên nhiều người cho rằng Ngô Trác Lâm sẽ nhanh chóng bị ảnh hưởng.

Tờ này cũng cho hay, Andi nhận phải phản đối từ Ngô Ỷ Lợi - mẹ của Ngô Trác Lâm vì gia cảnh phức tạp và việc thường xuyên xin tiền khiến bà cảm thấy không tin tưởng bạn gái của con mình. 

Hiện tại Ngô Ỷ Lợi, người tình 1 thời của Thành Long cho biết bà không còn liên lạc với Ngô Trác Lâm. 

Con rơi của Thành Long bị nghi ngờ nghiện ma túy, ảnh hưởng xấu từ mẹ bạn gái đồng tính  - Ảnh 2.

Mới đây nhất, phóng viên đã chụp được hình ảnh Ngô Trác Lâm đang sống vô cùng khổ sở, phải đi nhặt rác để kiếm sông tại Canada và không liên lạc với mẹ trong suốt 6 tháng. Tình hình của Ngô Trác Lâm khiến cư dân mạng dành nhiều chỉ trích cho Thành Long và khuyên ông nên đi đón con gái về.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm