Tiết lộ 3 cung Hoàng đạo dễ xấu hổ nhất

3 cung Hoàng đạo dưới đây được xem là dễ xấu hổ nhất, nhưng chính sự xấu hổ đó lại là nét quyến rũ độc đáo của họ. Cùng tìm hiểu xem họ là ai nhé!

Hạng 1: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không giỏi biểu đạt tình cảm, càng để ý điều gì thì càng tỏ ra hờ hững. Bình tĩnh, lý trí nhưng lại dễ xấu hổ, tuy nhiên lại không tỏ ra ngoài mặt. Có thể nói, trái tim của Bảo Bình giản đơn thuần khiết như đứa trẻ, có thể vui cười không ngớt vì một chuyện nhỏ nhặt, nhìn thấy chuyện bất công sẽ phẫn nộ truy hỏi rõ ràng... nhưng ngay cả đối diện với người mình thích họ cũng không có can đảm nhìn vào mắt đối phương. Bảo Bình hay xấu hổ như vậy đấy, chân thực như vậy, luôn là chính mình nhưng lại khiến đối phương không tự chủ được mà bị thu hút bởi sự xấu hổ "nguyên thủy" đó.

Tiết lộ 3 cung Hoàng đạo dễ xấu hổ nhất - Ảnh 1.

Hạng 2: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người hướng nội, thích yên tĩnh, là người hay dao động và dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, nhưng lại vô cùng nhát gan. Đó là lý do rất hiếm khi Cự Giải dám chủ động tỏ tình hay thổ lộ lòng mình cho dù đã "ngã gục" trước đối phương từ lâu mất rồi. Với một Cự Giải, khi thích ai, họ thường hay đi phía sau và dành cho người ấy những ánh nhìn có phần lén lút. Chỉ cần đi phỏng vấn hoặc thực tế nhất là đứng trước đối tượng mình thích thì Cự Giải sẽ toát mồ hôi hột, cảm thấy bối rối và đỏ mặt. Tuy nhiên, chỉ cần quen với đối phương, hoặc thân dần với đối phương thì Cự Giải sẽ bỏ đi tính bẽn lẽn và hay xấu hổ ấy.

Hạng 3: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bên trong vẻ ngoài bình tĩnh, Kim Ngưu thực chất ngây thơ bởi nói gì thì nói Kim Ngưu là cung Hoàng đạo thứ hai, đứng sau Bạch Dương, có thể ví với một bé con 5-6 tuổi. Tuy nhiên, Kim Ngưu tự nhận thức được điều này nên xây cho mình một hàng rào vững chắc để tự vệ, che giấu sự lo lắng và nhạy cảm của chính mình. Hơn nữa, các nàng Kim Ngưu có tính cách khá bảo thủ, trầm tĩnh, dịu dàng, dễ xấu hổ, đỏ mặt khi đứng trước đám đông, đặc biệt là khi nói chuyện cùng người khác giới lạ mặt thì thường nhỏ nhẹ, lúng túng, hay cúi đầu thẹn thùng. Dáng vẻ này của cô nàng Kim Ngưu rất dễ khiến các chàng trai động lòng, có cảm giác "thương hoa tiếc ngọc".

Chia sẻ
Đọc thêm