Tiết kiệm thời gian với tôm nướng phô mai

,
Chia sẻ

Đầu tuần bận rộn, món tôm nướng phô mai vừa nhanh gọn vừa đủ chất sẽ chỉ chiếm của bạn 10 phút trong bếp mà thôi.

Nguyên liệu:
 
Tôm tươi
Phô mai mozzarella
Tiêu đen
Tỏi băm
 
Cách làm:
 

Tôm rửa sạch, chẻ dọc lưng, bỏ chỉ đen, rồi cắt sâu xuống tách lưng tôm làm đôi nhưng không cắt rời.

Phô mai bào nhỏ

Ướp tôm với 1 chút xíu muối, tiêu xay và tỏi băm.

Để 5 phút.

Sau đó tách lưng tôm, rắc phô mai bào lên trên.

Xếp tôm vào khay, cho vào lò nướng ở 180 độ C trong 15 phút.
 

Tôm chín đỏ hồng, thịt săn lại và phô mai tan chảy vàng thơm quyện vào thịt tôm là được.

Lấy tôm ra ăn nóng.
 
Tôm nướng trong lò vừa sạch lại thơm rất tiện lợi.
 
 
 
N.D
Tổng hợp
Chia sẻ