Giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng ra MV ca nhạc, hát khuyên mọi người tránh xa cờ bạc nhưng lại quảng cáo cho game đánh bạc online

Mạn Ngọc,
Chia sẻ

Xuyên suốt MV ca nhạc dài đến 6 phút 24 giây này, những tưởng "nhà triết lý" Huấn Hoa Hồng đang phản đối việc cờ bạc đỏ đen. Ấy thế nhưng cuối cùng lại là màn quảng cáo cho loạt game đánh bạc online.

Cách đây không lâu, hotgirl mới nổi "Bắp cần bơ" Trần Thanh Tâm đã gây bức xúc trong cộng đồng mạng xã hội khi ngang nhiên quảng cáo cho 1 game đánh bạc qua mạng.

Tiếp nối hotgirl tài thì chưa rõ nhưng tiếng tăm đã vang xa này lại là nhân vật giang hồ mạng nổi tiếng với những màn triết lý dạy đời - Huấn Rose.

Mới đây, Huấn Hoa Hồng đã ra mắt MV phim ca nhạc có tên "Muôn kiếp là anh em". Gần như ngay lập tức MV này đã vướng vào vô số những bình luận tiêu cực.

Tiếp nối hotgirl "bắp cần bơ", giang hồ mang Huấn Rose chơi lớn làm MV ca nhạc "dạy đời" nhưng lại là màn quảng cáo có game đánh bạc  - Ảnh 1.

Phần bìa giới thiệu của MV ca nhạc.

Về tổng thể, MV ca nhạc dài hơn 6 phút đã được đầu tư kĩ lưỡng. Nội dung MV xoay quanh việc Huấn và người anh em nghĩa tình của mình cùng nhau vượt qua khó khăn của cuộc đời khi mà đến 1 điếu thuốc cũng phải cùng nhau chia sẻ.

Tuy nhiên, đến khi đổi đời, người anh em của Huấn lại đam mê cờ bạc đỏ đen, hết lần này đến lần khác tìm đến Huấn "vòi" tiền. Biết anh em của mình vướng vào cờ bạc nhưng vì tình nghĩa ngày xưa mà Huấn vẫn "bơm" thêm rất nhiều tiền.

Đến cuối cùng, thì ra màn cơ bạc mà người anh em của Huấn vướng vào là 1 trò cờ bạc bịp. Không những lừa đảo mà nhóm đói tượng này còn sẵn sàng lao vào ẩu đả, đánh nhau khiến Huấn Rose phải đích thân tham chiến.

Tiếp nối hotgirl "bắp cần bơ", giang hồ mang Huấn Rose chơi lớn làm MV ca nhạc "dạy đời" nhưng lại là màn quảng cáo có game đánh bạc  - Ảnh 2.

Người anh em lúc đến thời thái lai lại sinh ra thói nghiện cờ bạc

MV tiếp đó là những lời dạy đời của Huấn như mọi khi với những câu nói đầy triết lý thậm chí trở thành trend của giới trẻ.

"Ra xã hội làm ăn bươn trải, liều thì ăn nhiều, không liều thì ăn ít. Riêng cờ bạc không phải là thứ để cho chúng ta liều".

Thậm chí, "nhà triết lý học" Huấn Hoa Hồng còn tặng cho người anh em đã biết hối cải của mình 1 câu nói vô cùng ấn tượng.

"Cờ bạc người không chơi là người thắng, người chơi không bao giờ thắng".

Tiếp nối hotgirl "bắp cần bơ", giang hồ mang Huấn Rose chơi lớn làm MV ca nhạc "dạy đời" nhưng lại là màn quảng cáo có game đánh bạc  - Ảnh 3.

MV có nhiều phân cảnh ủng hộ hành vi bạo lực, giang hồ.

Nếu MV ca nhạc chỉ dừng lại ở đây thì cũng đã quá đủ để cộng đồng phản đối vì những màn cổ súy bạo lực, lời lẽ mang tính chất ca ngợi hoạt động giang hồ. MV ca nhạc này xuất hiện nhiều màn đánh nhau, bạo lực dưới góc nhìn đầy tự hào của giới "xã hội đen".

Tiếp nối hotgirl "bắp cần bơ", giang hồ mang Huấn Rose chơi lớn làm MV ca nhạc "dạy đời" nhưng lại là màn quảng cáo có game đánh bạc  - Ảnh 4.

Gậy gộc, hung khí xuất hiện trong MV.

Trong hơn 6 phút của MV, mặc dù luôn mồm hát đi hát lại khuyên người ta bỏ cờ bạc nhưng chính MV của Huấn lại quảng cáo cho game đánh bạc online. Lúc đầu còn úp úp mở mở, nhưng đến đoạn cuối của MV, một chiếc điện thoại màn hình lớn xuất hiện, đang chạy ứng dụng 789 club - một game cờ bạc online, kèm cả hướng dẫn nạp tiền vào game.

Huấn Hoa Hồng tiếp tục thả cú chót khiến nhiều người phải giật mình "Người thông minh hãy chọn cách chơi thông minh". Đi kèm với đó, màn kết của MV là hàng loạt các nhà game đổi thưởng như Go88; 789club...

Tiếp nối hotgirl "bắp cần bơ", giang hồ mang Huấn Rose chơi lớn làm MV ca nhạc "dạy đời" nhưng lại là màn quảng cáo có game đánh bạc  - Ảnh 5.

Cuối MV triết lý lại là màn quảng cáo trò chơi đánh bạc qua mạng.

Huấn Hoa Hồng (tên thật là Cao Xuân Huấn, SN1984) được nhiều người biết đến là một giang hồ mạng có lượng "đàn em online" đông đảo, sở hữu trang cá nhân, fanpage có lượt theo dõi "khủng" lên tới hàng trăm nghìn. Trên trang cá nhân của mình, Huấn thường xuyên đăng tải clip, phát livestream nói tục, chửi bậy, rao giảng đạo lý giang hồ nhảm... thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng ra MV ca nhạc, hát khuyên mọi người tránh xa cờ bạc nhưng lại quảng cáo cho game đánh bạc online - Ảnh 7.

Huấn trong 1 đoạn clip nói về "cách chơi" ma túy.

Giống như Khá Bảnh (đang nhận án tù 10 năm vì đánh bạc và tổ chức đánh bạc), Huấn là đối tượng có quá khứ bất hảo, nghiện ngập, ăn chơi, lêu lổng. Bản thân Huấn đã từng 2 lần phải đi cai nghiện bắt buộc. Lần 1 vào 9/2019, Huấn bị lực lượng chức năng đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị UBND phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM, phát hiện dương tính với ma túy tại một tụ điểm ăn chơi. Đến 4/3/2020, Huấn lại bị CA TP Lào Cai phát hiện cùng 1 nhóm thanh niên sử dụng ma túy tại 1 cơ sở trên địa bàn.

Sau khi đi cai nghiện về, Huấn bỗng trở nên "thông minh" hơn, lên mạng nói đạo lý nhiều hơn và thậm chí ra cả sách dạy kinh doanh bán với giá hơn 700 nghìn đồng. Chẳng rõ Huấn bán được bao nhiêu quyển, chỉ biết ngay sau đó Cục Xuất bản đã lên tiếng phủ nhận tính chính thống của ấn phẩm này. Không lâu sau, Huấn ra MV.

Giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng ra MV ca nhạc, hát khuyên mọi người tránh xa cờ bạc nhưng lại quảng cáo cho game đánh bạc online - Ảnh 8.

Tài liệu dạy kinh doanh online của Huấn Hoa Hồng là tài liệu phát hành trái phép

Chia sẻ