Tiếp lửa cho các ước mơ được căng buồm ra khơi

Sau 6 tuần triển khai, chương trình Học bổng Colgate 2018 đã trao gần 120 suất học bổng cho các bạn nhỏ khắp mọi miền đất nước. Mỗi học bổng được trao đi là một câu chuyện ước mơ đẹp đẽ, là niềm vui và cũng là động lực để Colgate tiếp tục hành trình tiếp lửa cho các ước mơ ấy được căng buồm ra khơi.

Đi được một nửa chặng đường, chương trình Học bổng Colgate – Nụ cười thắp sáng ước mơ 2018 mang đến những ấn tượng đẹp đẽ, thu hút được sự chú ý với gần 30,000 tin nhắn từ khắp nơi gửi về cho chương trình. Phía sau mỗi một tin nhắn, là một câu chuyện, là một ước mơ, là một niềm khao khát biến ước mơ ấy thành hiện thực. Và chương trình chính là món quà đẹp tiếp lửa và chắp cánh cho những điều đẹp đẽ đó cùng hướng tới một tương lai tươi sáng.

Luôn hiểu rõ mỗi ước mơ nhỏ đều có thể trở thành những điều vĩ đại trong tương lai nếu được ươm mầm và nuôi dưỡng đúng cách, bằng nỗ lực của mình, chương trình Học bổng Colgate 2018 tiếp tục lan tỏa nguồn cảm hứng, đánh thức những ước mơ đẹp từ những điều nhỏ bé.

Sở thích nhỏ bắt đầu cho một ước mơ lớn

Đó là câu chuyện của cậu bé 9 tuổi Nguyễn Đức Hiếu (Hà Nội). Ẩn trong thân hình nhỏ nhắn của Hiếu là một hoài bão to lớn khi mơ ước trở thành một nhà phi hành gia vũ trụ. Với đôi mắt sáng và nụ cười rạng rỡ trên môi, Hiếu hào hứng kể về những vì sao, những tinh cầu, những dải thiên hà xa xôi trong vũ trụ rộng lớn. Ước mơ vốn dĩ không hề có giới hạn, khi ước mơ đủ lớn, cùng sự tiếp sức và thắp lửa đam mê, có thể một ngày nào đó, Hiếu sẽ thật sự chạm tay đến các vì sao mà em hằng mơ đến.

Tiếp lửa cho các ước mơ được căng buồm ra khơi - Ảnh 1.

Nguyễn Đức Hiếu cùng mẹ Yến và em trai Nguyễn Bình Minh tươi cười rạng rỡ khi nhận được học bổng từ Colgate 2018

Ươc mơ được truyền cảm hứng từ những điều thân thuộc

Với cô bé 7 tuổi Đỗ Thảo My (Hà Nam) thì thần tượng lớn nhất đời chính là cô giáo chủ nhiệm của mình. Bé không chỉ thích đến lớp và chăm chỉ học tập mà còn luôn học theo cô, trở thành “cô giáo nhỏ” của cô em gái Đỗ Khánh Ngọc 5 tuổi. Bé My dạy em học chữ, dạy em múa hát, dạy em vui chơi,… ước mơ trở thành một cô giáo của My đã được truyền cảm hứng từ những điều thân thuộc ấy.

Tiếp lửa cho các ước mơ được căng buồm ra khơi - Ảnh 2.

Hai chị em Đỗ Thảo My và Đỗ Khánh Ngọc tự tin tạo dáng trước ống kính

Ước mơ đâu chỉ riêng mình mà còn là sự chia sẻ

Vừa cùng em trai chơi lắp ráp mô hình, cậu bé Nguyễn Thiên Long (Hải Dương) vừa diễn giải “đây là nhà cao nhiều tầng”, “đây là hồ bơi”, “đây là khu vui chơi cho các bạn nhỏ”,… Mơ ước của cậu bé 6 tuổi không chỉ là trở thành một kỹ sư xây dựng tài năng, mà điều mong muốn lớn hơn chính là bé được tự tay xây dựng những tòa nhà cao tầng vừa đẹp và đầy đủ tiện nghi để tất cả mọi người trên thế giới này đều được sống thoải mái và vui vẻ.

Tiếp lửa cho các ước mơ được căng buồm ra khơi - Ảnh 3.

Anh Nguyễn Thiên Long (trái) cùng em Nguyễn Thiên Phong (phải) đang hăng say xây dựng các tòa nhà trên mô hình lắp ráp

Mỗi ước mơ đều có những câu chuyện hay, có thể từ sở thích nhỏ, có thể từ những điều quen thuộc, có thể từ tấm lòng sẻ chia,… những tất cả đều thật đẹp và thật nhiều ý nghĩa. “Ước mơ là vô hạn, giống như một vùng đất hoang sơ, chưa hề được khai phá”, và Colgate tin rằng chúng ta sẽ biến mảnh đất gồ ghề đó, thành một con đường bằng phẳng, mà chúng ta hằng mơ ước, để tiếp tục nở nụ cười rạng rỡ hướng tới một tương lai tươi sáng.

Chương trình "HỌC BỔNG COLGATE – NỤ CƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ 2018" được triển khai từ 01/05/2018 đến hết ngày 31/07/2018, dành cho tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.

Không yêu cầu mua sản phẩm, người tham gia chỉ cần nhắn tin về tổng đài 8069 theo cú pháp: Colgate_CMND; mỗi tin nhắn hợp lệ người tham gia sẽ chỉ trả phí tối đa là 1.000VNĐ/tin.

Dự kiến sẽ có 13 đợt quay số xác định trúng thưởng, diễn ra mỗi tuần.

Chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/VnColgate/

Chia sẻ
Đọc thêm