Tiếp bước chị gái Lọ Lem, cô út Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh đến tuổi xinh như Hoa hậu nhờ một chi tiết đặc biệt quan trọng này

Cô bé Hạt Dẻ mới ngày nào còn bé xíu mà nay đã ra dáng thiếu nữ lắm rồi.

Phải thừa nhận rằng, trong số những cô con gái nhà sao Việt thì hai nàng tiên nữ nhà MC Quyền Linh luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. Nếu như cô chị Lọ Lem khiến người đối diện phải đứng ngồi không yên với vẻ đẹp như Hoa hậu thì cô em gái Hạt Dẻ cũng đang dần "trổ mã" và trở nên vô cùng xinh đẹp, dịu dàng.

Mới đây, bà xã Dạ Thảo của MC Quyền Linh đã khoe những hình ảnh mới nhất đánh dấu tuổi 12 của Hạt Dẻ. Có thể nói, giống như chị gái của mình, Hạt Dẻ tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã sở hữu vóc dáng và thần thái đáng nưỡng mộ.

Tiếp bước chị gái Lọ Lem, cô út Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh đến tuổi xinh như Hoa hậu nhờ một chi tiết đặc biệt quan trọng này - Ảnh 1.

Hạt Dẻ cũng đến tuổi lớn rồi và xinh đẹp lắm

Cô bé Hạt Dẻ tên thật là Mai Thảo Ngọc và có nét bụ bẫm hơn chị gái Mai Thảo Linh. Tuy vậy, Hạt Dẻ lại sở hữu chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng từ mẹ cùng ánh nhìn lém lỉnh hơn hẳn.

Tiếp bước chị gái Lọ Lem, cô út Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh đến tuổi xinh như Hoa hậu nhờ một chi tiết đặc biệt quan trọng này - Ảnh 2.

Cô bé có thân hình mảnh mai và rất ra dáng thiếu nữ.

Có thể thấy, cả hai chị em Lọ Lem và Hạt Dẻ tuy còn ít tuổi nhưng bé nào cũng ra dáng thiếu nữ nhờ chiều cao vượt trội. Hơn thế nữa, chính mái tóc dài được uốn lọn xoăn bồng bềnh cũng khiến cho ngoại hình của các bé có phần chững chạc hơn.

Và qua đây, dân tình lại được dịp ngưỡng mộ bà xã Dạ Thảo nhà MC Quyền Linh với tài năng tạo dựng hình ảnh và stylist cho các con.

Hạt Dẻ và Lọ Lem đều được mẹ để tóc dài nên trông càng nữ tính và dịu dàng hơn. 

Chia sẻ
Đọc thêm