"Tiếng sét trong mưa": Ngủ với em gái ruột xong, con trai Thị Bình đòi lấy cô làm vợ mà ai nấy đều rùng mình

Thanh Bình của "Tiếng sét trong mưa" đòi chịu trách nhiệm với em gái Phượng sau khi trải qua đêm xuân mặn nồng cùng nhau.

Tập 36 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa chứng kiến tình tiết căng thẳng, bi kịch khiến khán giả không dám xem tiếp. Ấy là vào đêm mưa gió bão bùng, Thanh Bình (Quốc Huy) đã tới tìm Phượng (Oanh Kiều) và chiếm luôn đời con gái của cô. Nghiệt ngã ở chỗ, Thanh Bình - Phượng là anh em ruột thịt, do cùng mẹ khác cha, lại sống xa cách từ nhỏ nên 2 người không biết về sự tồn tại của nhau.

Tập 36 Tiếng sét trong mưa: Thanh Bình đòi chịu trách nhiệm với Phượng sau khi lên giường

Mãi đến sau này, khi Phượng vào nhà Thanh Bình làm người hầu, anh lại yêu cô say đắm. Tưởng như vớ được Phượng là sẽ thoát cảnh loạn luân với mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang), nào ngờ Thanh Bình lại sa lầy vào vũng bùn đen tối hơn. Ngủ cùng em gái ruột là chuyện quá sức tày đình. Dự đoán khi biết được sự thật này, Thanh Bình - Phượng sẽ không sống nổi.

"Tiếng sét trong mưa": Ngủ với em gái ruột xong, con trai Thị Bình đòi lấy cô làm vợ mà ai nấy đều rùng mình  - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Ngủ với em gái ruột xong, con trai Thị Bình đòi lấy cô làm vợ mà ai nấy đều rùng mình  - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Ngủ với em gái ruột xong, con trai Thị Bình đòi lấy cô làm vợ mà ai nấy đều rùng mình  - Ảnh 4.

Nhưng đó chỉ là chuyện ở những ngày kế tiếp, còn trong thời điểm hiện tại, Thanh Bình vẫn tự tin tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm với Phượng. Lúc nghe Phượng bảo rằng bà Bảy khuyên cô hãy tránh xa cậu chủ Thanh Bình ra, Phượng còn tự nhủ trong lòng sẽ về quê thật sớm. Nào ngờ chưa tính toán xong, Thanh Bình đã lao vào phòng và chiếm lấy cô.

Phượng xấu hổ, lo ngại lại nghĩ đến chuyện khác biệt giai cấp mà lòng đau nhói. Nghe những lời này, Thanh Bình lập tức khẳng định rằng anh rất thương cô, còn chuyện Phượng sướng hay khổ là do anh quyết định. Thanh Bình muốn ở cạnh Phượng, làm cho Phượng hạnh phúc.

"Tiếng sét trong mưa": Ngủ với em gái ruột xong, con trai Thị Bình đòi lấy cô làm vợ mà ai nấy đều rùng mình  - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Ngủ với em gái ruột xong, con trai Thị Bình đòi lấy cô làm vợ mà ai nấy đều rùng mình  - Ảnh 6.

Trời cao ngó xuống mà xem, Thanh Bình ơi, anh đang nói những lời ngôn tình lịm tim với em gái ruột của mình đấy. Nếu như không có quan hệ máu mủ, chắc chắn khán giả sẽ ủng hộ cặp đôi này đến với nhau. Còn đằng này, chẳng ai chấp nhận được chuyện anh em ruột thịt trở thành chồng vợ cả. Đó là trái với luân thường đạo lý, là trái đạo làm con!

"Tiếng sét trong mưa": Ngủ với em gái ruột xong, con trai Thị Bình đòi lấy cô làm vợ mà ai nấy đều rùng mình  - Ảnh 7.

"Tiếng sét trong mưa": Ngủ với em gái ruột xong, con trai Thị Bình đòi lấy cô làm vợ mà ai nấy đều rùng mình  - Ảnh 8.

"Tiếng sét trong mưa": Ngủ với em gái ruột xong, con trai Thị Bình đòi lấy cô làm vợ mà ai nấy đều rùng mình  - Ảnh 9.

Mong rằng trong những tập phim sắp tới, Thị Bình và Khải Duy sẽ tìm ra cách giải quyết mối nghiệt duyên này. Nếu không sớm giải quyết, chắc chắn nó sẽ để lại hậu quả khôn lường. Chẳng may Phượng có thai, rồi mọi thứ sẽ ra sao?

Tập tiếp theo của Tiếng sét trong mưa lên sóng vào lúc 20g00 ngày thứ Hai, 14/10/2019 trên THVL1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm