"Tiếng sét trong mưa": Mẹ kế cho con gái Thị Bình nghỉ việc, Khải Duy chỉ thẳng mặt mắng "cô liệu hồn với tôi"

Không chỉ mắng Thị Bình, mợ Hạnh Nhi còn đuổi việc Phượng trong tập phim mới nhất của "Tiếng sét trong mưa".

Tập 37 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 14/10. Trước giờ lên sóng, đài truyền hình Vĩnh Long hé lộ trailer tập mới với loạt diễn biến khiến ai xem cũng thấy xót xa.

Trailer tập 37 Tiếng sét trong mưa: Thị Bình - Hạnh Nhi chính thức gặp mặt.

Mở đầu trailer là cảnh Thị Bình (Nhật Kim Anh) đối mặt với Hạnh Nhi (Thảo Trang). Người là vợ cũ, người là vợ mới, nhưng lúc đứng cạnh nhau, khoảng cách giàu nghèo hiện khá rõ. Trong khi Hạnh Nhi xinh đẹp, sang chảnh với váy áo đắt tiền thì Thị Bình lại già nua, khắc khổ cùng áo bà ba sờn vai đứt chỉ.

Biết Thị Bình là mẹ của Phượng, Hạnh Nhi liền trút mọi cơn bực tức vào bà. Hạnh Nhi nói rằng Phượng là loại con gái đua đòi, nghèo rách mồng tơi mà dám đèo bồng cậu chủ. Oái oăm làm sao, cả cậu Hai Thanh Bình (Quốc Huy) và cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh) đều mê Phượng như điếu đổ. Điều này làm Hạnh Nhi cảm thấy tức đến mức muốn phát điên.

Bởi lẽ, Xuân là đứa con mà Hạnh Nhi đứt ruột sinh ra, còn Thanh Bình lại là tình nhân trẻ, thường phục vụ Hạnh Nhi chuyện giường chiếu mỗi khi Khải Duy không có nhà. Nay Thanh Bình yêu Phượng, Hạnh Nhi trở nên gắt gỏng vì ghen tuông cuồng nộ. Hạnh Nhi thậm chí còn dọa dẫm rằng sẽ giết bất cứ cô gái nào dám cướp Thanh Bình khỏi tay cô. Mẹ kế gây ức chế kiểu này, quả là trên đời hiếm gặp.

"Tiếng sét trong mưa": Mẹ kế cho con gái Thị Bình nghỉ việc, Khải Duy chỉ thẳng mặt mắng "cô liệu hồn với tôi" - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Mẹ kế cho con gái Thị Bình nghỉ việc, Khải Duy chỉ thẳng mặt mắng "cô liệu hồn với tôi" - Ảnh 3.

Thị Bình bị Hạnh Nhi xúc phạm nặng nề.

Trở lại diễn biến câu chuyện, Thị Bình chỉ biết khóc khi Hạnh Nhi buông lời miệt thị. Hơn ai hết, Thị Bình hiểu rõ mối quan hệ yêu đương giữa cậu chủ - người hầu sẽ đi đến kết cục bi thảm thế nào. 24 năm trước, cũng vì yêu Khải Duy mà Thị Bình khiến Lũ (Hứa Minh Đạt) chết oan. Và cũng vì một lòng một dạ hướng về Khải Duy nên Thị Bình mới uất ức nhảy sông tự sát.

Ngày hôm nay, mối nghiệt duyên cậu chủ - người hầu lại ứng vào con gái Thị Bình, bảo sao người mẹ khắc khổ ấy không đau lòng xót dạ.

"Tiếng sét trong mưa": Mẹ kế cho con gái Thị Bình nghỉ việc, Khải Duy chỉ thẳng mặt mắng "cô liệu hồn với tôi" - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Mẹ kế cho con gái Thị Bình nghỉ việc, Khải Duy chỉ thẳng mặt mắng "cô liệu hồn với tôi" - Ảnh 5.

Khải Duy hỏi Hạnh Nhi vì sao lại đuổi việc Phượng.

Mắng Thị Bình xong, Hạnh Nhi còn gây sức ép để đuổi Phượng khỏi nhà. Nhưng đến bữa cơm gia đình, Khải Duy phát hiện Phượng vắng mặt bèn lên tiếng hỏi: "Con Phượng đâu". Đến lúc này, Hạnh Nhi mới đáp rằng đã cho Phượng nghỉ. Vì muốn né tránh cơn thịnh nộ của Khải Duy, Hạnh Nhi đành nói dối rằng mẹ Phượng từ dưới quê lên nhà xin cho con gái nghỉ việc.

"Tiếng sét trong mưa": Mẹ kế cho con gái Thị Bình nghỉ việc, Khải Duy chỉ thẳng mặt mắng "cô liệu hồn với tôi" - Ảnh 6.

"Tiếng sét trong mưa": Mẹ kế cho con gái Thị Bình nghỉ việc, Khải Duy chỉ thẳng mặt mắng "cô liệu hồn với tôi" - Ảnh 7.

Khải Duy chỉ thẳng mặt dọa sẽ cho Hạnh Nhi biết tay nếu như phát hiện có khuất tất gì.

Chẳng 1 chút nghĩ suy, Khải Duy chỉ thẳng tay vào mặt Hạnh Nhi rồi bảo: "Nếu tôi phát hiện ra có khuất tất trong chuyện này thì cô liệu hồn với tôi đấy". Nghe đến đây, Hạnh Nhi tái xanh mặt mày, nơm nớp lo sợ Khải Duy can thiệp vào chuyện liên quan đến Phượng.

Chia sẻ
Đọc thêm