"Tiếng sét trong mưa": Ngu ngốc như Cao Thái Hà, ra đường tố chồng vô sinh bất lực, bảo sao không bị xé hôn thú

Vì 1 phút bốc đồng mà Hai Sáng - Cao Thái Hà có nguy cơ bị chồng đuổi khỏi nhà.

Tập 16 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa làm khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Cây độc không trái, gái độc không con, đó là lời dè bỉu, khinh thường mà Hai Sáng (Cao Thái Hà) luôn phải chịu đựng. Nhưng đâu có ai hay biết, thực chất Hai Sáng rất muốn đẻ con, chỉ là vì chồng cô - cậu Hai Khải Văn (Khương Thịnh) bị vô sinh nên sống với nhau lâu ngày, 2 vợ chồng cũng chưa thể có mụn con nào.

Cùng thời điểm này, Hai Sáng phát hiện ra chuyện Khải Văn vẫn lén lút giúp đỡ mẹ con tình cũ Hạnh Dung. Trong cơn ghen tuông cuồng nộ, Hai Sáng đến gặp Hạnh Dung để dằn mặt. Thay vì nói lời hay lẽ phải, hỏi rõ trắng đen, Hai Sáng lại lồng lộn mắng: "Mày đừng nghĩ tao không biết âm mưu của mày. Mày luôn chê cười tao là cây độc không trái, gái độc không con chứ gì, mày đâu có biết rằng sống với người chồng bị bệnh quai bị thì nó như thế nào".

Screen Shot 2019-09-20 at 10

Screen Shot 2019-09-20 at 10

Screen Shot 2019-09-20 at 10

Screen Shot 2019-09-20 at 10

Screen Shot 2019-09-20 at 10

Hai Sáng lên cơn ghen, liên tục dùng lời lẽ nặng nề trách mắng Hạnh Dung và Khải Văn.

"Mày cứ tưởng rằng với cái bụng nhạy con của mày thì chỉ cần ăn nằm với chồng tao là sẽ đẻ được à. Mày đâu có biết tao không sinh con được là vì chồng tao bất lực, không thể làm bất cứ người đàn bà nào sinh con đâu. Mày đừng có mơ mà ăn nằm với chồng tao để sinh đứa con rồi leo lên giành vị trí Mợ Hai này. Tao không tha thứ cho mày đâu".

Tập 16 Tiếng sét trong mưa: Khương Thịnh đòi xé hôn thú, đuổi Cao Thái Hà đi.

Xui xẻo thay, khi Hai Sáng tức giận nói ra những lời này, Khải Văn đã nghe toàn bộ. Anh lập tức đưa cô về nhà rồi nói với bà Hội rằng muốn xé hôn thú, hủy bỏ cuộc hôn nhân oan nghiệt này. Là người trọng sĩ diện, bà Hội đương nhiên không đồng ý. Bà Hội hỏi Khải Văn lý do anh muốn bỏ vợ, lúc này Khải Văn mới bảo rằng anh chẳng thể sống cùng người đàn bà xem thường chồng, dám đi ra ngoài nói chồng vô sinh bất lực.

Screen Shot 2019-09-20 at 10

Cậu Hai Khải Văn.

Chứng cứ rành rành ra đó, vậy mà Hai Sáng vẫn già mồm: "Tôi đâu có nói ở chỗ đông người, tôi chỉ nói với 1 mình con Hạnh Dung để nó không giật chồng thôi. Anh đừng tưởng muốn bỏ tôi là bỏ được, anh quên rằng gia đình tôi danh giá thế nào à. Tôi sẽ không bao giờ cho anh cái cớ để bỏ vợ rồi đi theo tình cũ đâu".

Screen Shot 2019-09-20 at 10

Screen Shot 2019-09-20 at 10

Screen Shot 2019-09-20 at 10

Screen Shot 2019-09-20 at 10

Screen Shot 2019-09-20 at 10

Khải Văn đòi xé hôn thú, ly hôn với Hai Sáng.

Đến nước này, bà Hội đành khuyên nhủ các con nên bình tĩnh, chuyện vợ chồng có gì chưa đúng thì đóng cửa bảo nhau, nhất định không được ly hôn. Tuy nhiên, Khải Văn vẫn không nhượng bộ, anh bỏ ra ngoài và tuyên bố sẽ chẳng sống cùng Hai Sáng nữa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm