"Tiếng sét trong mưa": Mưu cao kế hiểm như Hạnh Nhi, ngày trốn trong bụi nắm tay con chồng, đêm giả ma ôm ấp hôn môi

Thì ra để có chỗ dan díu với nhau, cứ khi nào Khải Duy vắng nhà là Hạnh Nhi - Thanh Bình lại giả làm ma rồi trốn vào trong phòng ôm ấp, hôn môi.

Tập 31 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng vào tối 7/10. Trong tập này, khán giả lại một lần nữa bàng hoàng vì loạt tình tiết xoay quanh Thanh Bình (Quốc Huy) và Hạnh Nhi (Thảo Trang).

Tiếng sét trong mưa: Thanh Bình - Hạnh Nhi giả làm ma để dan díu với nhau mà không bị ai để ý.

Hạnh Nhi là vợ thứ hai của Khải Duy (Cao Minh Đạt). Theo quan hệ gia đình, cô cũng là mẹ kế của Thanh Bình. Hạnh Nhi lớn hơn Thanh Bình 8 tuổi. Do chán ngán cuộc hôn nhân không tình yêu với Khải Duy, Hạnh Nhi mới tìm đến Thanh Bình để thỏa cơn khát ái tình. 2 người duy trì mối quan hệ loạn luân này trong thời gian dài và luôn sống dưới vỏ bọc mẹ kế - con chồng có chừng mực.

"Tiếng sét trong mưa": Lăng loàn như mợ Hạnh Nhi, ngày trốn trong bụi nắm tay con chồng, đêm giả ma ôm ấp hôn môi - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Lăng loàn như mợ Hạnh Nhi, ngày trốn trong bụi nắm tay con chồng, đêm giả ma ôm ấp hôn môi - Ảnh 3.

Thanh Bình - Hạnh Nhi quả là 1 cặp gian phu dâm phụ.

Ban ngày, Thanh Bình ra sức chối bỏ Hạnh Nhi. Mỗi lần Hạnh Nhi đến gần, anh đều tránh mặt đi. Thậm chí, Thanh Bình còn có ý muốn chia tay mẹ kế để sống cuộc đời đàng hoàng. Trong những tập phim trước, Thanh Bình nói rằng anh mong sẽ sớm lấy vợ sinh con, chứ chẳng thể làm chuyện có lỗi với ba Khải Duy mãi được.

"Tiếng sét trong mưa": Lăng loàn như mợ Hạnh Nhi, ngày trốn trong bụi nắm tay con chồng, đêm giả ma ôm ấp hôn môi - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Lăng loàn như mợ Hạnh Nhi, ngày trốn trong bụi nắm tay con chồng, đêm giả ma ôm ấp hôn môi - Ảnh 5.

Ban ngày thì trốn tránh, làm ra vẻ trong sạch.

Nhưng nói chỉ là nói thế thôi, đến khi đêm xuống, Thanh Bình - Hạnh Nhi lại cải trang thành 2 con ma, 1 người mặc đồ trắng - 1 người mặc đồ đen, quấn quýt nhau không rời. Chuyện giả làm ma cũng từ ý định ngoại tình mà ra, vì khi dọa được tất cả mọi người rằng có 2 con ma đang sống trong ngôi nhà này thì đến lúc đêm về, sẽ chẳng có ai dám bước ra khỏi phòng để bắt tại trận cảnh 2 người dan díu với nhau. Nhưng Hạnh Nhi - Thanh Bình chỉ dám đóng giả làm ma vào những đêm mà Khải Duy đi vắng.

Tuy nhiên, giấy thì chẳng thể nào gói được lửa. Vào buổi tối nọ, khi Thanh Bình - Hạnh Nhi đang mải mê quấn lấy đối phương, Phượng (Oanh Kiều) đã lần theo tiếng động mà tìm đến nơi 2 người đang "hành sự". Thông qua khe cửa, Phượng thấy cảnh Thanh Bình - Hạnh Nhi đang hôn môi say đắm.

"Tiếng sét trong mưa": Lăng loàn như mợ Hạnh Nhi, ngày trốn trong bụi nắm tay con chồng, đêm giả ma ôm ấp hôn môi - Ảnh 6.

"Tiếng sét trong mưa": Lăng loàn như mợ Hạnh Nhi, ngày trốn trong bụi nắm tay con chồng, đêm giả ma ôm ấp hôn môi - Ảnh 7.

"Tiếng sét trong mưa": Lăng loàn như mợ Hạnh Nhi, ngày trốn trong bụi nắm tay con chồng, đêm giả ma ôm ấp hôn môi - Ảnh 8.

"Tiếng sét trong mưa": Lăng loàn như mợ Hạnh Nhi, ngày trốn trong bụi nắm tay con chồng, đêm giả ma ôm ấp hôn môi - Ảnh 9.

Đêm đến giả ma tìm chỗ hôn nhau thế này.

"Tiếng sét trong mưa": Lăng loàn như mợ Hạnh Nhi, ngày trốn trong bụi nắm tay con chồng, đêm giả ma ôm ấp hôn môi - Ảnh 10.

Nhưng Phượng đã nhìn thấy mọi thứ.

Cặp đôi Hạnh Nhi - Thanh Bình quả là không thể dung thứ, biết mình đang làm sai nhưng vẫn cứ lao vào. Rồi đến khi mọi chuyện bị phơi bày, Thanh Bình - Hạnh Nhi sẽ làm thế nào để đối diện với Khải Duy đây?

Chia sẻ
Đọc thêm